Bật mí cách đọc kèo O/U 2 3/4 chuẩn nhất từ cao thủ

Kèo O/U  2 3/4 được xem là một kèo gamble bóng đá hấp dẫn nhất hiện với tỷ lệ O/U khá lớn. Vậy cách đọc kèo O/U 2.75 này nhưu thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích kèo O/U bóng đá sau đây của soikeo24.com.

Kèo O/U 2 3/4 là gì?

Kèo O/U 2 3/4 hay còn được biết đến với tên gọi là kèo 2 trái rưỡi 3 trái. Cuọc O/U này thường được cổng game 11bet kí hiệu là O/U 2.75 hoặc 2.5-3. Tỷ lệ cược O/U này chỉ ở mức trung bình nên giúp người chơi có thể dễ dàng Nhận định được dễ dàng hơn. Kèo O/U này thường được cổng game áp dụng trong các trận đấu mà hai đội có lối chơi công thủ kết hợp vô cùng thông minh. Tuy nhiên để chọn kèo cược phù hợp thì anh em cần phải cố gắng tìm hiểu thông tin cùng những Nhận định của các chuyên gia để có thể Nhận định một cách hiệu quả.

Kèo O/U 2 3/4 là gì?

Cách đọc O/U 2.75 chuẩn nhất

Khi tham gia chơi O/U 2.75 người chơi cần nắm rõ các cách đọc kèo cơ bản như sau:

Trường hợp 1: Cả trận đấu mà hai đội ghi được tổng số bàn thắng lớn hơn 3 bàn thì người chơi dự đoán cho cửa tài sẽ thắng cược còn dự đoán cho cửa xỉu sẽ thua cược.

Trường hợp 2: Cả trận đấu mà hai đội ghi tổng số bàn thắng được đúng bằng 3 bàn thì người chơi dự đoán cho đội kèo trân sẽ thắng nửa tiền còn dự đoán cho đội kèo dưới sẽ thua đủ tiền.

Trường hợp 3: Nếu tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được nhỏ hơn 3 bàn thắng thì người chơi dự đoán cho đội kèo trên sẽ thua đủ kèo còn dự đoán cho đội kèo dưới sẽ thắng đủ kèo dự đoán.

Một vài ví dụ điển hình kèo O/U 2 3/4 trái

Để hiểu rõ hơn về kèo O/U 2 3/4 chúng ta cùng phân tích kèo O/U 2.75 của cổng game cổng gameuytin247.info/11bet trong trận đấu giữa CLB Tottenham vs AC Millan như sau:

Trường hợp 1: Nếu tổng số bàn thắng được ghi trong trận đấu nhỏ hơn 3 bàn thì người chơi chọn cửa tài sẽ thua đủ tiền còn dự đoán cho đội cửa xỉu sẽ thắng đỉ tiền cược

Trường hợp 2: Tổng bàn thắng được ghi trong trận đấu nếu đúng 3 bàn thắng thì người chơi dự đoán cho cửa tài sẽ thắng nửa tiền còn nếu như chọn của xỉu thì sẽ thắng nửa tiền cược.

Trường hợp 3: Tổng số bàn thắng trong trận đấu từ 4 bàn trở lên thì anh em chọn cửa tài thắng đủ tiền còn chọn cửa xỉu sẽ thua đủ tiền dự đoán.

Cách bắt kèo O/U 2.75 luôn thắng

Kèo O/U 2.75 là một kèo O/U thường được bắt chính trong các trận đấu lớn. Nhờ kèo cược này mà người chơi có thể dành được nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể sau đây là một số lưu ý khi bắt kèo O/U 2 3/4 như sau:

  • Khi tham gia chơi kèo O/U 2 trái rưỡi 3 trái người chơi cần phải tiến hành tìm hiểu những thông tin liên quan đến trận đấu như sau: đội hình thi đấu chính thức của hai đội, đánh giá chiến thuật tấn công của hai đội, cùng những điều kiện khách quan ảnh hưởng đến kêtq ảu của trận đấu. Từ đó đưa ra những Nhận định Nhận định một cách hợp lý…
  • Theo dõi tỷ lệ Odds cùng những biến động kèo từ cổng game để Nhận định được thuận lợi nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách soi kèo O/U 2 3/4. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược này.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888