Bóng đá Việt Nam 2/6: Đặng Văn Lâm gửi tâm thư tới Đoàn Văn Hậu

Đặng Văn Lâm gửi ‘tâm thư’ tới Đoàn Văn Hậu; Tuyển Việt Nam thăng hạng 95 thế giới sau trận thắng Afghanistan là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 2/6.

Đặng Văn Lâm gửi ‘tâm thư’ tới Đoàn Văn Hậu

Trong ngày được HLV Park Hang Seo trao cơ hội đi vào lịch sử ở trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam vs Afghanistan. Đặng Văn Lâm không quên gửi đến người đàn em Đoàn Văn Hậu đang gặp chấn thương những lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa.

Đoàn Văn Hậu đăng tải lên trang Instagram cá nhân lời chúc: “Làm tốt lắm người anh em” bằng tiếng Anh. Để đáp lại tình cảm của đàn em, Lâm Tây cũng chia sẻ lại bài đăng cùng dòng trạng thái: “Cảm ơn em trai. Tiếp theo là sự trở lại của em. Toàn đội đang chờ đấy!”.

Bóng đá Việt Nam 2/6: Đặng Văn Lâm gửi tâm thư tới Đoàn Văn Hậu

Tuyển Việt Nam thăng hạng 95 thế giới sau trận thắng Afghanistan

Trên sân Thống Nhất vào tối qua (1/6), tuyển Việt Nam đánh bại Afghanistan với tỷ số 2-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay. Tiền đạo Phạm Tuấn Hải tỏa sáng với một cú đúp.

Theo tính toán từ trang Footy Rankings, tuyển Việt Nam được cộng 3,46 điểm nhờ thắng tuyển Afghanistan (hạng 150 thế giới), đã tích lũy được 1.218,84 điểm. Qua đó, kịp vươn lên 1 bậc từ 96 lên hạng 95 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA sẽ công bố lại cuối tháng 6.

Nhiều khả năng đội bóng dưới quyền HLV Park Hang Seo sẽ chiếm vị trí của ĐT Kyrgyzstan (sắp thi đấu vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 ư gặp Singapore, Myanmar và Tajikistan), và trở lại tốp 15 châu Á.

Danh sách chính thức của U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á

So với danh sách đăng ký gửi AFC cách đây 2 ngày, HLV Gong Oh Kyun có một sự điều chỉnh quan trọng. Theo đó, danh sách U23 Việt Nam sẽ đăng ký tiền vệ Trần Văn Công thay vì loại đi như trước đó. Ngoài ra 2 cầu thủ phải chuyển sang diện dự phòng là hậu vệ Hà Trung Hậu và tiền đạo Vũ Minh Hiếu.

Mặc dù không có tên trong danh sách đăng ký chính thức, nhưng bộ đôi này vẫn sẽ tiếp tục ở lại tập luyện, duy trì phong độ nhằm sẵn sàng làm nhiệm vụ trong trường hợp có phát sinh cầu thủ nhiễm Covid-19 theo quy định của Điều lệ.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | xso99 | xổ số qh88