Bóng đá Việt Nam 7/2: Đinh Tuấn Tài chịu thiệt vì thành tích chung

Nhà vô địch U21 Quốc gia chịu thiệt vì thành tích chung; Báo Thái Lan sợ Việt Nam có cầu thủ Việt kiều Pháp là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 7/2.

Nhà vô địch U21 Quốc gia chịu thiệt vì thành tích chung

Đinh Tuấn Tài nhà vô địch U21 Quốc gia 2020 hiện đang được Viettel FC cho CLB Bóng đá Huế mượn quyết định chịu thiệt vì thành tích chung. Cầu thủ này chia sẻ với trang dữ liệu bongdaso: “Theo yêu cầu từ Ủy ban Nhân dân tỉnh TT-Huế, những người từ Hải Dương vào Huế phải tiến hành cách ly tập trung ba tuần.

Nhưng sau Tết cũng là khoảng thời gian CLB Bóng đá Huế bước vào quá trình tập chiến thuật quan trọng để chuẩn bị giải hạng Nhất quốc gia 2021 dự kiến khởi tranh vào ngày 20-3. Vậy nên tôi quyết định ở lại Huế đón Tết. Đương nhiên có những hụt hẫng nhưng tôi cũng phải vì thành tích chung của đội bóng”.

Bóng đá Việt Nam 7/2: Đinh Tuấn Tài chịu thiệt vì thành tích chung

Báo Thái Lan sợ Việt Nam có cầu thủ Việt kiều Pháp

Tờ Siamsport mới đây đã giật hàng tít: “ĐT Việt Nam sẽ trở nên rất đáng sợ nếu mang cầu thủ này về thi đấu”. Đính kèm bài viết là bức ảnh về hậu vệ Jason Quang Vinh Pendant, cầu thủ mang 2 dòng máu Việt Nam và Pháp.

Trước đó, hậu vệ gốc Việt Jason Quang Vinh Pendant đã cho biết mình sẵn sàng khoác áo ĐT Việt Nam nếu nhận được “giấy triệu tập” của VFF.

Anh chia sẻ: “Quan điểm của tôi vẫn vậy. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội thử sức tại Tuyển Việt Nam. Đối với tôi, hai chữ Việt Nam mang một ý nghĩa rất thiêng liêng. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa được VFF liên hệ. Lúc này, tôi chỉ biết cải thiện phong độ và màn trình diễn của mình tại đội bóng chủ quản để có được những trận thắng với ty so bong da đậm. Tôi tin rằng vẫn có cách để tôi cùng VFF tìm thấy tiếng nói chung và tận dụng cơ hội này”.

Văn Lâm không cài điều khoản ra sân với Cerezo Osaka

Theo chia sẻ của người đại diện Andrey Grushin, hợp đồng của Văn Lâm với Cerezo Osaka không có ràng buộc về số trận thi đấu, điều mà các đội bóng Việt Nam thường cài vào khi để các cầu thủ nội xuất ngoại. Vị đại diện này cho biết, việc cài điều khoản đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyết tâm của cầu thủ khi ra sân. Thậm chí làm hại họ.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777