Bóng đá Việt Nam sáng 02-04: Chủ tịch VPF nói gì về việc HAGL bỏ họp

Bóng đá Việt Nam sáng 02-04: Chủ tịch VPF nói gì về việc HAGL bỏ họp, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ giảm lương mùa dịch, … là những tin bóng đá trong nước sáng nay.

Chủ tịch VPF nói gì về việc HAGL bỏ họp

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho rằng HAGL đang bỏ lỡ quyền lợi của mình khi không tham gia buổi họp trực tuyến vào hôm qua 31/3.

Hôm qua, ngày 31/3, VPF cùng với các đội bóng tham dự V-League 2020 đã tổ chức cuộc họp trực tuyến nhằm tìm ra phương án tổ chức V-League đảm bảo an toàn trong bối cảnh mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đáng chú ý, trong buổi họp nêu trên chỉ có xuất hiện của 13/14 đội bóng tham dự kết quả bóng đá trực tuyến V-League 2020. Theo đó, CLB HAGL không cử người tham gia buổi họp nêu trên theo chỉ đạo của chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức.

Nói về vấn đề này, ông Trần Anh Tú chia sẻ: “Đây là cuộc họp của nội bộ công ty VPF với các cổ đông của mình, cũng chính là các CLB đang tham dự V-League. Dự họp là quyền lợi của mỗi cổ đông. Vì thế, việc HAGL không họp có nghĩa là họ đã từ chối quyền lợi của mình.”

bong-da-viet-nam-sang-02-04-chu-tich-vpf-noi-gi-ve-viec-hagl-bo-hop
Ông Trần Anh Tú, chủ tịch VPF cho rằng HAGL đang từ bỏ quyền lợi của mình khi không tham dự cuộc họp hôm 31/3

Thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ giảm lương mùa dịch

HLV Nguyễn Văn Sỹ và các cầu thủ Nam Định sẽ chấp nhận giảm lương để hỗ trợ CLB DNH Nam Định mùa dịch Covid-19.

Chiều qua, ngày 31/3, BLĐ CLB DNH Nam Định đã có cuộc họp khẩn với toàn bộ BHL cũng như các cầu thủ để bàn về kế hoạch tập luyện của đội bóng mùa dịch Covid-19.

Sau khi cuộc họp kết thúc, BLĐ CLB đã đi đến quyết định “xả trại” mùa dịch để đảm bảo sức khỏe của các cầu thủ, đồng thời hạn chế nguy cơ lây lan Covid-19 ngoài cộng đồng. Theo đó, các cầu thủ cũng như thành viên BHL sẽ được phép rời CLB, trở về gia đình. Tại nhà, các cầu thủ sẽ tự giác tập luyện theo giáo án của đội bóng. Quyết định được bắt đầu từ ngày 31/3.

Bên cạnh đó, để chia sẻ cũng như góp phần hỗ trợ đội bóng mùa dịch, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các học trò đã thống nhất cắt giảm 25% lương và chỉ nhận 75% lương trong tháng 4/2020.

Nhiều CLB muốn V-League 2020 không có đội xuống hạng

Ý tưởng về việc V-League 2020 kết thúc không có đội xuống hạng đã được 4 đội bóng đưa ra trong cuộc họp sáng 31/3.

Theo đó, đã có 4 đội bóng ủng hộ cho ý tưởng tỉ lệ cược bóng đá giải đấu năm nay khép lại mà không có đội xuống hạng. Đó là các CLB SHB Đà Nẵng, Nam Định, Hà Tĩnh và SLNA.

Theo chia sẻ từ đại diện CLB SLNA, GĐĐH Hồ Văn Chiêm thì việc không xác định đội xuống hạng sẽ giúp các cầu thủ không gặp nhiều sức ép về tâm lý, qua đó sẽ giúp họ có sự chuẩn bị tốt hơn cho đội tuyển Việt Nam ở các giải đấu quốc tế trong thời điểm cuối năm nay.

Tuy nhiên cũng có những lo ngại về việc một khi không có đội xuống hạng ở mùa giải năm nay sẽ khiến các trận đấu diễn ra kém hấp dẫn, kịch tính và khó thu hút khán giả tới sân.

Văn Đức quyết tâm vượt giai đoạn khó khăn mùa dịch

Tiền vệ của SLNA Phan Văn Đức đã có phút trải lòng khi V-League 2020 đang phải tạm hoãn vì sự bùng phát của Covid-19.

Chia sẻ với Zing tiền đạo Phan Văn Đức bày tỏ sự thất vọng khi V-League phải tạm nghỉ: “Tôi buồn lắm chứ. Trước mùa giải, khi toàn đội rất hào hứng để chuẩn bị cho mùa giải, tôi cũng rất nóng lòng được vào sân vì cũng từ lâu rồi, tôi phải ngồi ngoài để hồi phục chấn thương. Nhưng quả thật, không ai có thể lường trước diễn biến của dịch bệnh lại ảnh hưởng tới bóng đá như vậy. Dù khó khăn, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng khắc phục để vượt qua giai đoạn này.”

Bên cạnh đó, Văn Đức cũng thể hiện quyết tâm duy trì tập luyện trong quãng nghỉ để tránh ảnh hưởng đến phong độ khi trở lại.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | xso99 | 8xbet is | xổ số qh88 | Mig8 | QH88