Bóng đá Việt Nam sáng 2/7: Văn Đức không ngại đá Mùng 1 Tết với Trung Quốc

Văn Đức không ngại đá Mùng 1 Tết với Trung Quốc; ĐT Việt Nam có nguy cơ đá sân trung lập là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 2/7.

Văn Đức không ngại đá Mùng 1 Tết với Trung Quốc

Theo lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam được thi đấu trên sân nhà đúng ngày mùng 1 Tết năm tới (1/2/2022 dương lịch). Việc bốc thăm xác định đối thủ của chúng ta là Trung Quốc, đất nước cũng ăn Tết dương lịch như Việt Nam.

Phan Văn Đức nói về việc phải thi đấu vào Tết Nguyên đán: “Chuyện thi đấu vào ngày mùng 1 Tết, với tôi không làm ảnh hưởng đến chuyên môn. Đá với Trung Quốc và đạt được kq bong da tốt mới ăn tết cũng không muộn”.

Bóng đá Việt Nam sáng 2/7: Văn Đức không ngại đá Mùng 1 Tết với Trung Quốc

ĐT Việt Nam có nguy cơ đá sân trung lập?

Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, các đội bóng sẽ phải thi đấu theo hình thức sân nhà – sân khách, quốc gia nào không đủ điều kiện thi đấu sẽ được lựa trọn sân trung lập. Hiện tại theo quy định của chính phủ mọi công dân nhập cảnh vào Việt Nam đều phải thực hiện cách ly tập trung 21 ngày, 7 ngày đối với người đã tiêm đủ 2 mũi vaccine.

Theo AFC, các liên đoàn muốn tổ chức các trận đấu trên sân nhà phải đảm bảo các đội khách tới thi đấu không phải cách ly hoặc cách ly tối đa 2 ngày. AFC không muốn đội khách gặp nhiều bất lợi, đồng thời, thời gian trận đấu diễn ra không bị ảnh hưởng. Đây chính là mặt hạn chế khiến ĐT Việt Nam đứng trước nguy cơ phải đá sân trung lập.

Quang Hải đặt mục tiêu ghi bàn ở VL thứ 3 World Cup 2022

Không nói nhiều về các đối thủ bởi vòng loại cuối cùng đều là những cường quốc của khu vực, nhưng Quang Hải vẫn muốn được một lần ghi bàn cho ĐT Việt Nam ở sân chơi World Cup sắp tới. “Sau trận UAE, Hải và anh em phải suy nghĩ và phải có sự chuẩn bị tốt nhất cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là giai đoạn mà tất cả các đội mạnh của châu Á đều góp mặt. Do đó, chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ để hướng tới mục tiêu cao nhất”.Ghi một bàn thắng rất cảm xúc. Ghi bàn vào một đội hàng đầu châu Á thì lại là một cảm xúc to lớn hơn nữa. Tôi và các đồng đội đều muốn hướng đến chiến thắng của đội tuyển”.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh nhanh nhất, chính xác nhất.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777 | qh888