Cách tính O/U trong bóng đá đơn giản, dễ hiểu nhất

Khi chơi gamble bóng đá chắc bạn đã từng nghe tới cụm từ O/U. Vậy O/U là gì hay cách tính O/U trong gamble bóng đá như thế nào? Cùng soikeo24.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

O/U là gì?

Cách tính O/U trong bóng đá đơn giản, dễ hiểu nhất

O/U có tên tiếng Anh là Over – Under (viết tắt O/U), là một kiểu dự đoán mà ở đó cổng game đưa ra 1 Con số dự báo cho một trận chiến, và nhiệm vụ của người chơi là dự đoán con số thực tế trong trận chiến sẽ cao hơn (Tài – Over) hay thấp hơn (Xỉu – Under) con số ấy.

O/U là kiểu gamble bóng đá phổ biến bên cạnh những ván cược truyền thống. Người chơi O/U thường chơi trên tổng số bàn thắng của cuộc chiến.

Ví dụ: Xem bong da trận đấu có tỷ số 1-0 thì tổng số bàn thắng là 1, 2-1 thì tổng số bàn thắng là 3,…khi gamble O/U, người chơi không để ý đội nào làm bàn mà dự đoán vào tổng số bàn thắng ghi được của cả hai đội cao hơn hay thấp hơn với tỷ lệ mà cổng game đưa ra. Dễ hiểu nhất là khi bạn cho rằng trận đấu có nhiều  bàn thắng thì bạn đi cửa tài và ngược lại.

Cách đọc kèo O/U

O/U một trái rưỡi

O/U một trái rưỡi, đây là kèo O/U thường thấy trong hiệp 1 hoặc hiệp 2 của cuộc chiến.Nghĩa là nó chỉ tính kết quả của một hiệp đấu, tất nhiên vẫn sẽ với kèo 1.5 cho cả hai trận cụ thể là: Cửa tài thắng nếu hiệp đấu có từ hai bàn thắng trở lên, cửa xỉu thắng giả dụ hiệp đấu có 0 hoặc một bàn thắng được ghi.

O/U 1.5-2 ( hay 1.75)

Với kèo này thì cửa tài thắng nếu như tổng số bàn thắng từ 3 trở lên, ăn nửa tiền ví như tổng số bàn thắng là 2. Cửa xỉu thắng nếu tổng bàn thắng là một hoặc 0, thua nửa nếu như tổng bàn thắng ghi được trong cuộc chiến là 2

O/U 2 trái

Với kèo này cửa tài thắng lúc tổng số bàn thắng của cuộc chiến lớn hơn 2 ( là 3 bàn, 4 bàn hoặc hơn thế nữa), cửa xỉu thắng nếu tổng số bàn thắng của cuộc chiến nhỏ hơn 2 . Trường hợp tổng số bàn thắng đúng bằng 2 thì cả hai cửa đều về tiền. Tính O/U 3 trái cũng tương như O/U 2 trái.

O/U 2-2.5

Trong kèo này cửa tài thắng giả dụ tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên, và thua nửa nếu tổng số bàn thắng bằng hai. Cửa xỉu thắng nếu như tổng số bàn thắng trong cuộc đấu ít hơn 2, ăn nửa tiền nếu tổng số bàn thắng bằng 2.

O/U hai trái rưỡi

O/U 2 trái rưỡi được viết là hai ½ hoặc 2.5 kèo này được cửa tài thắng giả dụ trận chiến có 3 bàn thắng trở lên. Cửa xỉu thắng nếu cuộc chiến có hai bàn thắng hoặc ít hơn.

O/U 2.5-3 ( hay 2.75)

Trong trận này cửa tài thắng nếu tổng số bàn thắng ghi được trong cuộc chiến từ 4 trở lên, ăn nửa tiền nếu tổng số bàn thắng là 3. Cửa xỉu thắng nếu như tổng số bàn thắng là 2 hoặc ít hơn, thua nửa tiền nếu tổng số bàn thắng là 3. Bạn có thể xem bongda.tv để có thể theo dõi các trận đấu bóng đá nhanh nhất để dễ dàng dự đoán hơn nhé.

Cách tính O/U trong bóng đá

  • Thắng đủ: Được hiểu là người chơi thắng tuyệt đối và ăn đủ tiền.

Tiền thắng đủ = Odd kèo x tiền cược

  • Thắng phân nửa: Hiểu là người chơi thắng nửa tiền cược và nhận thưởng theo công thức:

Tiền thắng = (odd kèo x tiền cược)/2

  • Thua phân nửa: Người chơi sẽ  mất 1 phần tiền đã đặt ra ban đầu

Tiền thua = Tiền đã cược/2

  • Thua đủ:Người chơi thua cược và mất hết số tiền đã đặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tính kèo O/U trong bóng đá, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888