Chơi game đổi thưởng bằng thẻ cào được không?

Chơi game đổi thưởng là game chơi thu hút được lượng người tham gia đông nhất tại cổng game S777. Vậy muốn tham gia game này bạn cần thực hiện những bước như thế nào? Bạn có thể chơi chơi game bằng thẻ cào được hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp người chơi giải đáp chi tiết về vấn đề này.

S777 là cổng game giải trí đổi thưởng bằng thẻ cào được người chơi yêu thích

Cổng game giải trí đổi thưởng bằng thẻ cào được người chơi yêu thích

Những hình thức nạp tiền để chơi game giải trí đổi thưởng

Sau khi register tài khoản tại các cổng game giải trí người chơi cần nạp tiền vào tài khoản mới có thể tham gia game. Tùy thuộc vào các cổng game khác nhau mà sẽ áp dụng các hình thức nạp tiền khác nhau. Dưới đây là một số hình thức nạp tiền cơ bản người chơi có thể tham khảo:

 • Nạp tiền trực tiếp tại các ngân hàng liên kết với cổng game để tham gia dự đoán.
 • Người chơi register internet banking vì thế có thể nạp tiền chơi game giải trí thông qua giao dịch trực tuyến trên internetbanking.
 • Bạn có thể nạp tiền chơi game bằng Zalopay. Với hình thức này người chơi có thể mất phí khoảng 3%.
 • Nạp tiền chơi game giải trí đổi thưởng bằng ví điện tử Momo hay ví điện tử Viettel Pay
 • Chơi game chơi game đổi thưởng bằng cách nạp tiền qua thẻ cào điện thoại

Ngoài các hình thức trên người chơi có thể chơi chơi game đổi thưởng bằng các hình thức nạp tiền khác tuỳ theo quy định của cổng game. Như vậy, người chơi hoàn toàn có thể chơi game giải trí bằng thẻ cào. Các cổng game sẽ cho phép người chơi nạp tiền bằng thẻ cào thuộc những nhà mạng quen thuộc như: Viettel, Mobile, Vinaphone… 

Chơi game giải trí đổi thưởng bằng thẻ cào là hình thức chơi đơn giản được nhiều cổng game lựa chọn

Chơi game giải trí đổi thưởng bằng thẻ cào là hình thức chơi đơn giản được nhiều cổng game lựa chọn

Chơi game đổi thưởng bằng thẻ cào đơn giản

Để chơi game bằng thẻ cào bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: Người chơi lập tài khoản tại cổng game

Bạn truy cập vào link gốc của cổng game giải trí đổi thưởng. Tại giao diện của cổng game bạn click vào ô “ register tài khoản” để lập tài khoản theo yêu cầu. Người tham gia có nhiệm vụ điền đầy đủ thông tin cá nhân theo quy định như: họ tên, gmail, số điện thoại.. Sau khi hoàn thiện bảng thông tin cá nhân bạn ấn vào ô xác nhận để register tài khoản.

Bước 2: Người chơi Login và nạp tiền bằng thẻ cào

Sau khi register tài khoản thành công tại các cổng game giải trí đổi thưởng người chơi sẽ tiến hành Login vào tài khoản vừa register. Sau đó, tại giao diện bạn chọn mục “ chuyển tiền” và  hình thức chuyển tiền là “ thẻ cào điện thoại”. Khi chọn hình thức này bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết như:

 • Nhà cung cấp: Người chơi có thể chọn một trong những nhà mạng mà cổng game liên kết như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone…
 • Mệnh giá thẻ cào: Người chơi có thể nạp các thẻ cào với mệnh giá khác nhau để chơi game chơi game đổi thưởng như 50k, 100k, 200k…Người chơi căn cứ vào điều kiện kinh tế của bản thân để lựa chọn mệnh giá thẻ cào khác nhau khi chơi game giải trí.
 • Mã thẻ cào: Bạn nhập 15 số trên thẻ cào điện thoại muốn nạp
 • Seri thẻ cào: Bạn nhập 13 số trên thẻ điện thoại muốn nạp.
 • Email kiểm tra giao dịch: Người chơi nhập email đã register trên tài khoản để hệ thống gửi xác nhận khi giao dịch nạp thẻ chơi game chơi game đổi thưởng.
 • Phương thức thanh toán: Người tham gia có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng tùy theo điều kiện và sở thích.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên bạn click vào ô “ Mua thẻ ngay” để có thể hoàn tất giao dịch và bắt đầu chơi game đổi thưởng.

Cách thức nạp tiền bằng thẻ cào tại S777 khá đơn giản

Cách thức nạp tiền bằng thẻ cào tại khá đơn giản

Địa chỉ chơi game đổi thưởng bằng thẻ cào uy tín

Nếu bạn muốn tham gia game chơi game đổi thưởng bằng thẻ cào thì cổng game là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi chơi game chơi game bằng thẻ cào tại đây người chơi được hưởng trọn các ưu điểm sau:

 • Giao dịch nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại tại cổng game giải trí nhanh gọn, đơn giản, minh bạch mang đến cho người chơi sự tin tưởng tuyệt đối.
 • Các game giải trí đổi thưởng do   cung cấp đa dạng, phong phú mang đến các trải nghiệm đặc sắc cho các game thủ. Khi chơi chơi game tại đây bạn sẽ không cảm thấy đơn điệu, nhàm chán như tham gia tại các cổng game đổi thưởng khác.
 • Các game chơi game tại được thiết kế 3D tinh tế, sống động mang đến cảm giác chân thực cho người tham gia. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang được chơi game trực tiếp tại các sảnh game đẳng cấp quốc tế.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây: https://s777app.com/.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888