Chơi kèo thẻ phạt hiệu quả cho mọi người chơi

Trong  nhiều hình thức dự đoán bóng đá, cách chơi kèo thẻ phạt rất được ưa chuộng bởi tính hấp dẫn, dễ hiểu và tỷ lệ cược lớn mà cổng game đưa ra.  Với cách cược này, trang gamble bóng đá  cho rằng rất phù hợp với những người mới bắt đầu chơi vì họ không có quá nhiều lựa chọn phức tạp. Trong bài viết dưới đây fun88 casino giải thích về cách cược này để các bạn hiểu rõ hơn và có  cách kiếm tiền hiệu quả.

Cách chơi kèo thẻ phạt hiệu quả cho mọi người chơi
Cách chơi kèo thẻ phạt hiệu quả cho mọi người chơi

Tìm hiểu kèo thẻ phạt là gì?

Cược thẻ phạt được hiểu đơn giản là loại cược lấy tham số là cược số thẻ phạt mà hai đội phải nhận trong trận đấu. Khi tính điểm cho từng loại thẻ phạt: thẻ vàng tính 1 điểm, thẻ đỏ tính 2 điểm. Vì vậy, trong một trận đấu, bạn không cần phải lo lắng về điểm số của hai đội, mà là liệu trận đấu giữa hai đội có công bằng hay không. Đó là chìa khóa để chọn một ván cược thơm.

Một số quy định bạn cần biết về thông tin chơi kèo thẻ phạt

Đối với các loại kèo này cũng có quy tắc chung để tính kết quả. Vậy quy định về thẻ phạt như thế nào? Người chơi nên biết để tránh  những sai lầm không đáng có: 

  • Cược thẻ phạt chỉ được tính trên số thẻ phạt trong 90 phút thi đấu chính thức. Tức là chỉ tính số thẻ phạt trong 2 hiệp chính, còn thẻ phạt trong hiệp phụ hay thẻ phạt đền bù thì không được tính.
  • Quả phạt đền chỉ được tính cho 22 cầu thủ trên sân. Không bao gồm các cầu thủ  dự bị và ban huấn luyện.
  • Tính điểm thẻ phạt: Thẻ vàng có giá trị 1 điểm, thẻ đỏ có giá trị 2 điểm. Tuy nhiên, nếu cầu thủ nhận 2 thẻ vàng thì không được tính là 2 điểm, mà  là 1 điểm cho thẻ vàng đầu tiên, 2 điểm cho thẻ vàng thứ hai ⇒ bằng 3 điểm. Đây cũng là số điểm tối đa mà một cầu thủ đáng lẽ phải nhận trên thẻ phạt.
Một số quy định bạn cần biết về cách chơi kèo thẻ phạt
Một số quy định bạn cần biết về cách chơi kèo thẻ phạt
  • Ngoài ra cách bắt thẻ phạt cũng rất khác nhau tùy theo cách cược của cổng game như: O/U, O/U, Cược chấp, Chẵn v.v.
  • Thời gian thi đấu: có thể là nửa trận hoặc toàn trận.

Một số mẹo về thông tin chơi kèo thẻ phạt

Mặc dù mỗi người có một cách dự đoán và phán đoán khác nhau, nhưng  vẫn có một số  quy tắc cơ bản của trò chơi để có thể cho điểm trong một tiêu chuẩn. chia sẻ một số kinh nghiệm dự đoán chính xác để các bạn đúc rút và áp dụng trong các cuộc chơi.

Lựa chọn và nắm được tính chất trận đấu

Chọn các trận đấu lớn với các đội  nổi tiếng vì họ có nhiều lợi thế hơn. Đặc biệt, chúng ta có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan hơn là một giải đấu nhỏ ít được biết đến. Nên nhớ rằng trong một trận đấu số thẻ rất quan trọng, thì khả năng hai bên phạm lỗi là rất cao. Điều này có nghĩa là số lượng thẻ có thể được rút ra là lớn và phải được xem xét kèo tài ở trận này.

Một số mẹo về cách chơi kèo thẻ phạt
Một số mẹo về cách chơi kèo thẻ phạt

Chọn kèo và xả kèo kịp thời

Với rất nhiều cách  cổng game dự đoán, bạn cần chọn cho mình cách dự đoán tốt nhất. Đừng quá chú trọng vào số tiền bạn nhận được  mà hãy chú ý xem kèo nào dễ bắt hơn và  thông tin nào là chính xác để chúng ta đưa ra dự đoán đó.

Tốt hơn hết là bạn nên theo dõi sát diễn biến trận đấu cũng như bàn cược của cổng game để có thể lật kèo hiệu quả. Nếu thấy  dự đoán không như ý muốn, bạn có thể cân nhắc bỏ cược để lấy lại vốn tự có, và tất nhiên như vậy vẫn tốt hơn là mất hết tiền đúng không?

Xem thêm: Kèo chấp 0.5 là sao? Cách đánh kèo 1/2 hiệu quả nhất

Kết luận

Trên đây chia sẻ toàn bộ thông tin về cược thẻ phạt và cách chơi kèo thẻ phạt hiệu quả. Đây là một loại cược thú vị và cũng dễ săn. Nếu muốn thử sức, bạn có thể truy cập địa chỉ của chúng tôi ngay hôm nay, có rất nhiều trò chơi hấp dẫn đang chờ đón bạn read more .

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888