Chuyển nhượng tối 18/11: Lời đề nghị đầu tiên dành cho Ronaldo

Chuyển nhượng tối 18/11: Lời đề nghị đầu tiên dành cho Ronaldo, Bruno nói thẳng đội bóng không cần chiêu mộ Ronaldo, … là những nội dung đáng chú ý.

Lời đề nghị đầu tiên dành cho Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã nhận được lời đề nghị từ giải đấu hàng đầu Australia trong bối cảnh tương lai không chắc chắn của anh tại Man United.

Và bây giờ, có thông tin cho rằng Mendes đã nhận được lời đề nghị nghiêm túc từ A-League. Danny Townsend, giám đốc điều hành của ket qua bong da A-League, đã xác nhận với truyền thông Australia hôm thứ Năm rằng ông đã liên lạc với người đại diện của Ronaldo về một động thái tiềm năng và họ hiện đang “tiếp tục đàm phán”.

Townsend cho biết: “Ronaldo nói rằng anh ấy không nhận được bất kỳ tình yêu và sự tôn trọng nào ở Man United nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ dành cho anh ấy rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng ở Australia. Chúng tôi có thể không cạnh tranh được về mặt tài chính với các đề nghị khác nhưng chúng tôi có thể cạnh tranh theo những cách khác”.

Townsend cũng nói với đài phát thanh SportsFM về kế hoạch của mình khi tiết lộ: “Rõ ràng đó là một chặng đường dài nhưng chúng tôi chắc chắn có một đề xuất hấp dẫn để anh ấy xem xét”.

Chuyển nhượng tối 18/11: Lời đề nghị đầu tiên dành cho Ronaldo
Chuyển nhượng tối 18/11: Lời đề nghị đầu tiên dành cho Ronaldo

Bruno nói thẳng đội bóng không cần chiêu mộ Ronaldo

Tương lai của tiền đạo Cristiano Ronaldo đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của truyền thông thế giới sau khi anh công khai suy nghĩ của mình về các cầu thủ, Ban huấn luyện và cả Ban lãnh đạo Manchester United trong một buổi phỏng vấn mới đây với nhà báo Piers Morgan.

Đã có những đồn đoán khác nhau về bến đỗ của CR7, trong đó, Newcastle United được nhắc đến như một ứng viên khi họ sở hữu tiềm lực tài chính dồi dào cùng tham vọng tăng cường lực lượng bằng các chữ ký sáng giá.

Lên tiếng về việc liệu đội nhà có cần chiêu mộ Ronaldo hay không, tiền vệ Bruno Guimaraes cho biết: “Tôi đồng tình với quan điểm cho rằng Newcastle United hiện tại đã đạt được những thành tựu đáng chú ý. Ngày nay, bất cứ ai cũng muốn gia nhập Newcastle, một trong những đội bóng giàu nhất trên thế giới.

Tuy nhiên với tôi, tôi đã đến với CLB trong thời điểm họ gặp khó khăn, thậm chí phải chạy trốn nguy cơ xuống hạng. Kieran Trippier và tôi là một trong những gương mặt đầu tiên được chiêu mộ theo kế hoạch mới của Ban lãnh đạo Newcastle, vì vậy, chúng tôi có một ảnh hưởng khác biệt.

Tôi nghĩ CLB cần những người mang tinh thần như vậy, chứ không phải việc chiêu mộ các cầu thủ vì giá trị của họ. Do đó, đội bóng không cần phải mang về những cái tên như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar hay Kylian Mbappe, không nên như thế”.

Inter Miami sẵn sàng đưa Ronaldo rời khỏi Man United

Chủ sở hữu Inter Miami là David Beckham đã nói chuyện với Cristiano Ronaldo về vụ chuyển nhượng đưa anh từ Man United tới với giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Ngoài Inter Miami thì CLB cũ của David Beckham là LA Galaxy cũng thích Ronaldo về cạnh tranh tỷ lệ cược bóng đá Mỹ. Nhưng việc đội bóng của Beckham ở Florida có thể là sự hấp dẫn đối với thủ quân ĐT Bồ Đào Nha. Việc Gonzalo Higuain giải nghệ đồng nghĩa với việc CLB này đang có một khoảng trống trong đội hình của Phi Neville. Ông sẽ cần 1 trung phong khác và có khả năng, Beckham sẽ biến Ronaldo thành cầu thủ có mức thù lao cao nhất giải MLS.

Thông tin mới nhất từ nhà báo Florian Pletterberg của Sky Sports Đức khẳng định, không có chuyện Bayern Munich ký với Ronaldo ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023: “Có nhiều lý do nhưng chủ yếu vẫn tương tự như hồi hè: tuổi tác của Ronaldo và đội có những kế hoạch khác”.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | xso99 | 8xbet is | xổ số qh88 | Mig8 | QH88