Dự báo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020

Những bạn sinh năm 1999 đang mong đợi điều gì trong năm mới 2020? Bạn muốn xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 để có thể có được những kế hoạch phát triển bản thân tốt nhất? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của soikeo24.com.

Tổng quan tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

  • Năm sinh dương lịch: 1999
  • Năm sinh Âm lịch: Kỹ Mão
  • Cầm tinh con: Mèo\
  • Mệnh: Thổ
  • Tương sinh: Hỏa, Kim
  • Tương khắc: Mộc, Thủy
Dự báo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020
Dự báo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020

Những người tuổi này thường có tính cách cương trực. Họ luôn ấp ủ trong mình những khát vọng lớn, trí làm việc ở bốn phương. Luôn mơ ước và tạo dựng một sự nghiệp riêng cho mình không muốn dựa vào gia đình. Cũng chính vì điều đó mà những người sinh vào tuổi này thường xa gia đình từ sớm để lập nghiệp và phát triển bản thân. Trong vận mệnh sau này họ sẽ là những người thành đạt sớm và trở về vinh quy bái tổ.

Tuy nhiên do có nhiều tham vọng nên họ thường không biết điểm dừng. Tuy nhiên nếu biết nghe lời khuyên từ người khác thì sẽ bảo toàn được tài sản ở thời trẻ.

Sao chiếu mệnh của tuổi Kỷ Mão năm 2020

Trong năm 2020 cả nam và nữ tuổi Kỷ Mão gặp phải những sao chiếu mệnh như sau:

Sao chiếu mệnh của tuổi Kỷ Mão nam mạng

Trong năm 2020 các bạn nam Kỷ Mão 1999 sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là một hung tinh mang nhiều vận xấu nhất sao các sao chiếu mệnh. Sao này thường ảnh hưởng đến đường sự nghiệp và công danh. Bạn sẽ gặp phải các vấn đề liên quan đến tiểu nhân quấy phá thì có thể là những tình huống xấu là trắng tay hoặc liên quan đến pháp luật. Đặc biệt các tháng 2 – 5 – 8 là các tháng xấu nhất. Lưu ý màu sắc đại kỵ đối với nam Kỷ Mão là màu trắng.

Sao chiếu mệnh của nữ Kỷ Mão

Trong năm 2020 các bạn nữ Kỷ Mão gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là sao tốt, nó đại diện cho mọi chuyện mà bạn mong muốn đều như ý. Nếu bạn cầu công danh thì sẽ được công danh, nếu gặp khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ. Phụ nữ mà gặp sao này thì cuộc sống hạnh phúc, tiền tài rộng mở. Đường tình duyên sẽ gặp được người tốt để phó thác cả đời. Tuy nhiên sao Thái Âm chỉ tốt với nữ và không tốt với nam.

Tháng đại hạn đối với nữ Kỷ Mão là tháng 11 âm lịch. Trong tháng này bạn sẽ gặp phải rắc rối về vấn đề sức khỏe, sinh đẻ khó khăn dễ xảy ra nguy hiểm đối với tính mệnh.

Năm 2020 là một năm thành công đối với những người tuổi Kỷ Mão
Năm 2020 là một năm thành công đối với những người tuổi Kỷ Mão

Vận hạn năm 2020 của tuổi Kỷ Mão năm 1999

Vận hạn của Nam Kỷ Mão

Các bạn nam sinh 1999 bước sang năm 2020 sẽ gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn chủ yếu về mặt sức khỏe. Những người gặp hạn này thường chú ý đến vấn đề của đường tiêu hóa. Nếu bị ốm đau cần đi khám tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra để giải hạn thì bạn nên làm nhiều việc thiện và thành tâm cầu trời Phật phù hộ.

Vận hạn nữ tuổi Kỷ Mão năm 2020

Nữ Kỷ Mão năm 2020 gặp hạn Tam Kheo. Đây cũng là hạn ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sức khỏe. Đặc biệt các bệnh về xương khớp . Do đó khi tham gia giao thông cần chú ý cẩn thận tránh để va chạm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra cần hạn chế tụ tập ở nơi đông người để tránh những kích động từ các tình huống mâu thuẫn cá nhân dẫn đến chấn thương và xô xát.

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

 

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777