Dự báo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020

Theo quy luật của tự nhiên thì mỗi người chúng ta đều có một vận mệnh riêng. Trong suốt cuộc đời mỗi người sẽ phải trải qua những gian nan và thử thách khác nhau và cũng nhận được những niềm hạnh phúc riêng. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ về tử vi và số mệnh của mình sẽ giúp bạn có được những định hướng trong tương lai. Trong bài chia sẻ sau đây soikeo24.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 như sau:

Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998

  • Năm sinh: 1998
  • Can Chi: Mậu Dần
  • Cầm tinh: con Hổ
  • Mệnh: Thổ
  • Nam: Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Tôn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020
Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020

Những người sinh năm Dần thường có tính cách mạnh mẽ và quyết liệt giống hệt như chúa tể của sơn lâm. Ở trong con người họ luôn có sự can đảm và lòng tự trọng rất cao. Chính vì vậy mà trong mọi việc con giáp này luôn rất tự tin và họ có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Vận hạn của tuổi Mậu Dần năm 2020

Trong năm 2020 tuổi Mậu Dần 1998 gặp phải những vận hạn như sau:

Đối với nữ tuổi Mậu Dần năm 2020

Về mặt gia đạo, tình duyên

Trong năm 2020 những bạn nữ Mậu Dần gặp phải sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một sao xấu nên khiến cho các bạn nữ 1998 có tâm lý không vững vàng, luôn gặp nhiều căng thẳng vì vậy gia đạo có phần không được yên ổn. Bạn cần ổn định cảm xúc, quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Trong những trường hợp có mâu thuẫn bạn nên bình tĩnh lắng nghe mọi người xung quanh chia sẻ. Không nên có cái nhìn phiến diện đối với một sự việc.

Về công danh và sự nghiệp

Trong con đường công danh và sự nghiệp do bị sao Thổ Tú Chiếu nên công việc của những bạn nữ tuổi này có phần gặp nhiều trắc trở. Chính vì vậy khi làm việc bạn cần phải hết sức cẩn thận. Đặc biệt liên quan đến những Pháp Lý và thời hạn của các bản hợp đồng.

Các tháng hạn cần tránh

Theo các nhà phong thủy thì nữ tuổi Mậu Dần năm 2020 sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một hung tinh mạnh nhất nó ảnh hưởng nhiều đến đường công danh và sự nghiệp do đó nữ tuổi này cần cẩn trọng khi làm ăn. Nếu đi làm ăn xa thì cần tránh những rắc rối liên quan.

Các tháng hạn cần tránh gồm có tháng 4 và tháng 8. Đặc biệt nếu ký kết làm ăn các hợp đồng lớn vào các tháng này cần hết sức cẩn trọng.

Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2020
Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2020

Đối với nam sinh năm 1998

Trong năm 2020 nam sinh năm 1998 cần lưu ý một số vấn đề sau:

Gia đạo, tình duyên

Trong năm 2020 những bạn Nam tuổi này gặp phải sao Thái Dương chiếu mệnh nên cuộc sống gia đạo có phần thuận lợi hơn năm 2019. Đây là một sao tốt, đại diện cho sự an khang và thịnh vượng. Chính vì vậy trong năm nay những bạn nam tuổi này chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn, gặp được người yêu thương mình thật sự.

Về công danh và sự nghiệp

Trong vấn đề công danh và sự nghiệp thì các bạn nam Mậu Dần được hanh thông về đường tài lộc. Mọi việc đều được thuận lợi trong năm mới, làm ăn phát đạt có quý nhân phù trợ.

Các tháng hạn cần tránh

Trong năm 2020 nam Mậu Dần 1998 cần tránh những tháng hạn sau đây: 1 – 4 -7. Nếu làm ăn trong những tháng này cần hết sức cẩn thận. Đề phòng kẻ xấu hãm hại sau lưng. Nếu đi làm ăn xa liên quan đến đường hàng không cần cẩn trọng hơn

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 và những vận hạn trong năm mà những người này gặp phải. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | xso99 | xổ số qh88