Giải mã giấc mơ thấy con đỉa ? Đánh con gì chắc trúng ?

Giải mã giấc mơ thấy con đỉa ? Đánh con gì chắc trúng ?Con Đỉa là số mấy ? Con vật hay hút máu người cho ta những con số may mắn nào đây. Hay mơ thấy đỉa là điềm báo gì trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mơ này và tìm ra con số may mắn cho kết quả XSBD qua bài viết dưới nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy con đỉa

Chiêm bao thấy nhiều con đỉa ở ao

Bạn nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ hiện tại. Bởi có một người nào đó đang muốn lợi dụng bạn bằng những lời ngon tiếng ngọt. Sau đó, họ sẽ chiếm đoạt và giành lấy một thứ gì đó từ tay bạn. Tốt nhất bạn nên đề phòng những người có khả năng sẽ làm hại đến mình. Ngoài ra, còn có những giấc mơ như:

Thấy đỉa bơi ở dưới nước

Giấc mơ thấy con đỉa bơi dưới nước chứng tỏ tinh thần bạn không thoải mái, có người nào đó đeo bám khiến bạn phiền phức. Cũng có thể người đó muốn trục lợi từ bạn với mục đích xấu.

Mơ thấy đỉa cắn

Nằm mơ thấy đỉa cắn chính là có ý nghĩa rằng năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc này.

Mơ thấy đỉa bám đầy người

Chiêm bao thấy đỉa bâu, đeo bám đầy người, thậm chí mơ thấy đỉa chui vào người chính là ngụ ý bạn đang ghê tởm chính mình hoặc bạn đang lo sợ mọi người phát hiện ra bí mật mà bạn đang che giấu.

Mơ thấy đỉa bám vào chân

Nằm ngủ mơ thấy con đỉa đeo bám vào chân mình mang hàm ý cho thấy bạn đang bị người khác hãm hại, họ có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới, bởi vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận với những người mà mình đặt niềm tin nếu không muốn họ quay lại hại bạn bất cứ lúc nào

Nằm Mơ Thấy Đỉa Hút Máu Mình

Việc ngủ mơ thấy đỉa hút máu mình có thể là hiện tượng cho thấy thể lực của bạn đã suy giảm khá nhiều nhiều. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi ở với những sự việc đã qua và những vấn đề đang tồn tại trước mắt thì cũng hãy cố gắng định hình tinh thần để vượt qua. Sự chán nản sẽ làm vấn đề càng thêm khó giải quyết.

Nằm Mơ Thấy Đỉa Chết

Mơ thấy đỉa chết trong giấc mơ là báo hiệu điềm may đến với bạn. Mọi việc sắp tới sẽ trở nên thuận lợi hơn, giấc mơ gợi báo trong thời gian dài nữa bạn sẽ được trong trạng thái an toàn. Trong thời gian này bạn có thể tự tin thực hiện những kế hoạch đã dự định trước đó.

2. Nằm mơ thấy đỉa đánh con gì, số mấy

– Mơ thấy đỉa nói chung đánh ngay dàn số đề 05, 14, 45,43

– Chiêm bao và mơ thấy đỉa bơi, chuyên gia soi cầu phú yên khuyên bạn nên đánh số con 04, 38

– Mê ngủ thấy đỉa cắn chân chảy máu đánh con số 11, 62

– Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt đánh con 79, 50

– Ngủ mơ thấy đỉa có màu đỏ ghi đề số 35,12

– Chiêm bao thấy đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 93, 15

– Mơ thấy đỉa có màu trắng đánh cặp số đẹp 99, 44

– Mộng thấy đỉa có màu đen ghi ngay con đề 98, 61

– Nằm ngủ mê thấy đỉa bị cắt làm đôi đánh số 91,19

– Nằm mơ thấy rất nhiều đỉa đánh ngay số 52, 18

– Chiêm bao đỉa bám vào tay đánh 96, 68

– Mộng đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 42, 69

Chúc các bạn may mắn !

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | QH88 | kubet777 | qh888