HÔM NAY VIỆT NAM MẤY GIỜ ĐÁ BÓNG

Những người yêu mến bóng đá Việt Nam chắc hẳn luôn có thói quen cập nhật lịch thi đấu các giải đấu trong nước và khu vực. Tuy nhiên, việc có nhiều giải đấu diễn ra khiến cho người hâm mộ gặp khó khăn trong việc ghi nhớ các lịch thi đấu bóng đá hôm nay có những gì. 

Hôm nay Việt Nam mấy giờ đá bóng

Hôm nay Việt Nam mấy giờ đá bóng

Vào năm 2020, không chỉ bóng đá Việt Nam mà còn cả làng túc cầu trên toàn thế giới phải chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19. Một loạt các giải đấu hấp dẫn đã không thể diễn ra theo đúng lịch trình đã được tính toán từ trước, điển hình như EURO, hay AFF Cup. Cả hai giải đấu tầm cỡ châu lục trên thay vì tổ chức vào năm 2020 đã phải hoãn và lùi lại lịch thi đấu sang năm 2021. 

Bước sang năm 2021, người hâm mộ sẽ được đắm mình trong bóng đá, ăn bóng đá, ngủ bóng đá khi có thêm hai sự kiện thể thao lớn là Copa America và SEA Games đều được đăng cai tổ chức. Có thể nói, năm 2021 sẽ là năm bùng nổ của bóng đá khi mà một loạt các giải đấu hấp dẫn không chỉ đối với bóng đá Việt Nam mà còn ở các châu lục sẽ được đồng loạt tổ chức. Hầu như các đội bóng đều có ít nhất hai giải đấu để tham dự, một là giải đấu quốc tế, hai là giải đấu trong nước. 

Đối với các giải bóng đá trong nước hoặc các giải đấu có ĐTQG Việt Nam tham dự, chính vì có quá nhiều giải đấu diễn ra cùng lúc nên người hâm mộ khó có thể nhớ chính xác được giải đấu nào diễn ra vào khung giờ nào. Điển hình như giải V-League chẳng hạn, lịch thi đấu của giải đấu này thường diễn ra ở cả giữa tuần và cuối tuần, và thường chiếu vào các khung giờ 17 giờ, 18 giờ và 19h15. Thậm chí, có những ngày V-League có tới 2, 3 thậm chí là 4 trận đấu diễn ra cùng ngày. 

Đối với các giải đấu quốc tế có sự góp mặt của ĐTQG Việt Nam như AFF Cup hay Sea Games, thì các trận đấu thường diễn ra vào một khung giờ cố định, như 19h tối hoặc 15h chiều. Đây là khung giờ tương đối lý tưởng cho người hâm mộ Việt Nam có thể thưởng thức các trận đấu mà không phải thức khuya dậy sớm. 

Xem bóng đá quốc tế tại Việt Nam lúc mấy giờ

Xem bóng đá quốc tế tại Việt Nam lúc mấy giờ

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam mặc dù nhiều, nhưng để theo dõi lịch thi đấu của các trận đấu trong nước và theo dõi tường thuật trực tiếp các giải đấu quốc nội sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc theo dõi các trận đấu quốc tế tại Việt Nam. Lý do là bởi vì các giải đấu quốc tế thường diễn ra tương đối muộn so với múi giờ của Việt Nam. Bên cạnh đó, múi giờ phương Tây sẽ có hai múi giờ vào mùa Đông và giờ mùa Hè, và thông thường múi giờ mùa đông sẽ muộn hơn 1 tiếng so với múi giờ mùa hè. Giải Ngoại hạng Anh là minh chứng rõ rệt nhất. Mặc dù BTC Premier League đã có sự điều chỉnh lịch thi đấu và giờ thi đấu để chiều lòng các cổ động viên khu vực châu Á, tuy nhiên các trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh sớm nhất cũng phải bắt đầu từ 20h tối theo giờ Việt Nam, các trận đấu thường được tường thuật trực tiếp rải rác trong khác khung giờ từ 20h tối đến 2h sáng. 

Trong khi đó, các giải đấu hàng đầu châu Âu khác như La Liga, Serie A, Ligue 1 hay Bundesliga vẫn giữ nguyên lịch phát sóng, và thường các giải đấu này được trực tiếp tương đối muộn, phát sóng rải rác trong các khung giờ từ 22h đến 3h sáng theo giờ Việt Nam. Đối với các giải đấu danh giá cấp độ câu lạc bộ khác như UEFA Champions League hay Europa League thì cũng đã có sự điều chỉnh về mặt thời gian khi diễn ra từ lúc 1h sáng đến 3h sáng theo giờ châu Á, thế nhưng khoảng thời gian này cũng đã khá muộn khi ở Việt Nam đã là nửa đêm. 

Trong khi đó lịch thi đấu và lịch trực tiếp bóng đá các trận đấu quốc tế cấp độ ĐTQG tại Việt Nam có sự đa dạng hơn về mặt thời gian. Điển hình nhất là hai giải đấu hàng đầu như World Cup hay Euro, đây là hai giải đấu thường phát sóng rải rác trong khung giờ từ chiều tối đến đêm muộn, còn giải đấu hấp dẫn nhất khu vực Nam Mỹ là Copa America thì lại được tường thuật trực tiếp sớm vào khoảng 7h sáng theo giờ Việt Nam. 

Xem lịch thi đấu bóng đá trên Xoilac.net

XoilacTV được rất nhiều tín đồ hâm mộ môn thể thao Vua lựa chọn là kênh xem lịch thi đấu bóng đá yêu thích. Trước hết, tại Xoilac, toàn bộ lịch thi đấu của các giải đấu trên thế giới như Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, World Cup, Euro,.. với lịch thi đấu chính xác, đầy đủ và nhanh chóng nhất. 

Không chỉ cung cấp đầy đủ lịch thi đấu của các giải đấu lớn, Xoilac cũng đồng hành cùng ĐTQG Việt Nam tại các giải đấu hàng đầu châu lục như SEAGAMES, AFF Cup,… Bên cạnh đó Xoilac cũng cung cấp toàn bộ lịch thi đấu bóng đá của ĐT U23 Việt Nam, bóng đá nữ Việt Nam, ĐT U18, U19, U20, U21, U22, giải VĐQG V-League. 

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888