Nhận định trận đấu Everton CD vs Higgins (23h30 ngày 13/11)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton CD vs Higgins vào lúc 23h30 ngày 13/11 thuộc giải VĐQG Chi Lê.

Nhận định, dự đoán trận đấu Everton CD vs Higgins

Kết thúc lượt đi giai đoạn vòng loại giải vô địch quốc gia Chile, Everton CD đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 23 điểm sau 17 vòng đấu. Hiện tại Everton CD đang cách các đội trong Top 7, có suất dự Copa Sudamericana khoảng cách chỉ là 2 điểm.

Trong 5 vòng đấu gần nhất Everton CD có được 2 trận thắng, hòa 2 trận và để thua 1 trận. Tuy nhiên trên sân nhà Everton CD đang hòa trong cả 5 trận đấu gần nhất sau khi có được 2 trận thắng 1 trận thua từ đầu mùa giải.

Trong khi đó O Higgins đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng với 12 điểm sau 17 vòng đấu. O Higgins đang có nhiều hơn đội bét bảng La Serena 3 điểm và kém các đội trong nhóm trụ hạng cũng chỉ 2 điểm.

Trong 5 vòng đấu gần đây O Higgins chỉ có được 1 trận hòa duy nhất, để thua cả 4 trận còn lại. Thế nhưng trên sân khách thành tích của đội bóng lại khá tốt khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Với việc Everton CD không có thành tích tốt ngay trên sân nhà trong khi O Higgins lại thi đấu không tệ trong các lần du đấu gần đây nên có lẽ đội khách sẽ có điểm ra về trong lần du đấu này.

>> Xem thêm: kết quả bóng đá mexico.

Thông tin tỷ lệ kèo

Phân tích phong độ Everton CD vs Higgins

Everton CD không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Javier Torrente không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

O Higgins không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Patricio Graff không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất

Phân tích đối đầu Everton CD vs Higgins

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio Sausalito, đội bóng của huấn luyện viên Patricio Graff thắng 3 hòa 3 thua 3, 7/9 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất O Higgins thắng 1 thua 1. Tính 18 trận đối đầu đã qua thì Everton CD thắng 6 hòa 6 thua 6, 12/18 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Everton CD thắng 2 hòa 1 thua 1.

Thông tin lực lượng Everton CD vs Higgins

Everton CD: Không có thiếu vắng đáng kể nào.

Higgins: Có đội hình mạnh nhất.

Đội hình dự kiến Everton CD vs Higgins

Everton CD: Herrera, Juarez, Zuniga, San Juan, Cuevas, Madrid, Echeverría, Rivera, Pereira, Pol, Ceratto.

Higgins: Batallan, Cereceda, Torrealba, Gonzalez, Alarcón, Fernandez, Navarrete, Gonzalez, Gutierrez, Munoz, Castro.

Dự đoán ket qua bong da: Everton CD 1-1 O Higgins

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777