Phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất hiện nay

Phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất tính đến ngày 10/10/2023 là phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất hiện nay là iMazing. Mời các bạn cùng Soikeo24.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

iMazing là phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất 

iMazing là ứng dụng hữu ích giúp người dùng kết nối và truy cập vào mọi dữ liệu trên thiết bị iOS, bao gồm nhạc, video, hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch sử cuộc gọi và tin nhắn. Đặc biệt, iMazing cung cấp khả năng sao lưu toàn bộ dữ liệu này vào máy tính, đảm bảo an toàn và khả năng khôi phục trong mọi tình huống. Phần mềm này tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

iMazing là phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất 

Các tính năng nổi bật của iMazing

 • Khả năng quản lý dữ liệu dễ dàng từ máy tính, cho phép sao chép và chuyển đổi tập tin nhạc, ảnh, và video giữa các thiết bị iOS và máy tính mà không cần sử dụng iCloud hoặc iTunes.
 • Ngoài ra, iMazing cũng hỗ trợ việc sao lưu dữ liệu thông minh và an toàn, cũng như quản lý ứng dụng và danh bạ. Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập lịch, ghi chú và ghi âm ngay từ máy tính sử dụng iMazing.

Phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất hiện nay: iTunes

iTunes là ứng dụng giúp người dùng kết nối các thiết bị iPhone và iPad với máy tính một cách thuận tiện, cho phép họ dễ dàng đồng bộ và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng phát nhạc tự động và tích hợp cửa hàng iTunes Store, nơi người dùng có thể mua nhạc, video, chương trình truyền hình thực tế và nhiều nội dung trực tuyến khác.

Các tính năng nổi bật của iTunes

 • Khả năng đồng bộ và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng giữa các thiết bị, tự động phát hiện các thiết bị iOS và tải xuống toàn bộ nội dung đã được thêm vào ứng dụng kể từ lần đồng bộ gần nhất.
 • iTunes cũng cho phép người dùng tạo danh sách phát từ các bài hát trong thư viện và tải xuống video, phim, chương trình truyền hình một cách nhanh chóng.
 • Ngoài ra, người dùng cũng có thể nghe trực tiếp audiobook và sách nói ngay trên ứng dụng này.

Phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất hiện nay:iExplorer

Explorer là một ứng dụng quản lý dữ liệu dành cho các thiết bị iOS, cho phép người dùng dễ dàng chuyển các tập tin từ iPhone và iPad sang máy tính để chỉnh sửa hoặc lưu trữ một cách thuận tiện. Với Explorer, người dùng cũng có thể sử dụng iPhone như một thiết bị lưu trữ flash để giữ các tài liệu quan trọng. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ sao chép, xóa, thêm và di chuyển dữ liệu thông qua việc kéo thả, giúp việc quản lý dữ liệu trên iPhone và iPod Touch trở nên đơn giản.

Phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất hiện nay:iExplorer

Các tính năng nổi bật của Explorer:

 • Khả năng quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng, hỗ trợ kéo và thả các tập tin từ máy tính vào iPhone
 • Tự động sao lưu dữ liệu, khả năng phục hồi dữ liệu sau khi jailbreak iPhone.
 • Cho phép sử dụng iPhone như một ổ đĩa flash để lưu trữ và truy cập các tệp tin.

iFunbox là phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất

iFunbox là một ứng dụng miễn phí giúp kết nối iPhone với máy tính, mang đến cho người dùng iOS một giải pháp đơn giản và hiệu quả để quản lý, tổ chức, và truy cập các tài liệu trên các thiết bị của họ.

Các tính năng nổi bật của iFunbox

 • Khả năng hỗ trợ cài đặt các file *.ipa từ máy tính đến các thiết bị iOS, sao chép dữ liệu bao gồm ảnh, video, nhạc, danh bạ, tin nhắn từ máy tính sang thiết bị iOS.
 • iFunbox cũng cung cấp quyền kiểm soát đầy đủ trên hệ thống tập tin của iPhone/iPad, cho phép cài đặt và sao lưu ứng dụng một cách hàng loạt.
 • Ngoài ra, ứng dụng này hỗ trợ lưu trữ và chuyển tập tin với tốc độ cao, cũng như trích xuất và sao lưu nhạc từ các thiết bị iOS.

Phần mềm Syncios

Syncios là một phần mềm giúp kết nối iPhone với máy tính, cho phép bạn dễ dàng di chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS như iPad, iPhone và iPod với máy tính cá nhân của mình để truy cập và quản lý một cách thuận tiện. Nó hỗ trợ bạn chuyển đổi và sao chép dữ liệu như hình ảnh, âm thanh, video từ thiết bị iOS của bạn sang máy tính và ngược lại một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Phần mềm tạo theme cho iphone miễn phí không nên bỏ lỡ

Xem thêm: Phần mềm chia ổ cứng không mất dữ liệu bạn biết chứ?

Syncios cung cấp một số tính năng nổi bật

 • Việc sao lưu dữ liệu từ các thiết bị iOS của bạn sang máy tính và ngược lại.
 • Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp trên các thiết bị di động và thực hiện sao chép dữ liệu một cách chính xác, đơn giản và an toàn.
 • Bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng âm thanh và video để phù hợp với thiết bị lưu trữ iOS của mình.
 • Điều đặc biệt, Syncios còn cho phép bạn kết nối đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất  sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777 | qh888