Thị trường chuyển nhượng V.League 2020

Chỉ khoảng 2 tháng nữa mùa giải mới 2020 sẽ khởi tranh, nhưng thời gian qua thị trường chuyển nhượng của bóng đá quốc nội Việt Nam lại khá lặng lẽ khiến nhiều người kinh ngạc.

TP.HCM có lẽ cũng là CLB có sự mua bán rầm rộ nhất trên thị trường chuyển nhượng thời gian qua, vì trước thủ môn Bùi Tiến Dũng, CLB TP.HCM cũng có được chữ ký của tiền vệ Võ Huy Toàn sau vụ lùm xùm với SHB Đà Nẵng.

Mới đây nhất, dựa trên kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay CLB TP.HCM cho biết họ vừa ký hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng và “thủ môn quốc dân” này sẽ khoác áo thi CLB này trong 3 năm. Đây có lẽ là bản hợp đồng được chú ý nhiều nhất trước mùa giải 2020, chủ yếu do cái tên Bùi Tiến Dũng vẫn rất được yêu mến sau VCK U23 châu Á tại Thường Châu đầu năm 2018.

Trong khi đó, CLB Viettel đang ngày càng “Nghệ An hóa” lực lượng của mình. Ngoài 2 cái tên Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng ở mùa giải trước, mới đây lãnh đạo CLB này sẽ có thêm sự phục vụ của 2 gương mặt Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc của SLNA từ mùa giải 2020.

Thị trường chuyển nhượng V.League 2020
Thị trường chuyển nhượng V.League 2020

Tuy nhiên, đến thời điểm này, những cầu thủ được bổ sung đều ở dạng tầm tầm bậc trung, nếu không nói là yếu như thủ môn Hoài Anh (từ Than Quảng Ninh), hoặc trung vệ Hoàng Lâm (từ HAGL).

Theo du doan bong da từ bongda.wap.vn nội binh trên thị trường chuyển nhượng ở thời điểm này thực tế không nhiều gương mặt đình đám và có giá trị cao, trong lúc những gương mặt đang thuộc dạng hàng “hot” của bóng đá Việt Nam thời điểm này như Quang Hải (Hà Nội), Tuấn Anh (HAGL)…

“Chúng tôi chọn những người cũ của V.League, vì hiện nay khó kiếm những ngoại binh mới có chất lượng. Bên cạnh đó do đã biết trình độ chuyên môn của họ nên đỡ tốn thời gian thử việc”.

Mùa giải mới 2020 đã sắp bắt đầu, nhưng thị trường chuyển nhượng vẫn rất âm thầm. Liệu có cú hích nào sẽ làm không khí sôi động hơn vào phút chót chăng?

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888