Tin BĐVN trưa 15/7 : Anh Đức lý giải chọn số áo 61 ở HAGL

Tin BĐVN trưa 15/7 : Anh Đức lý giải chọn số áo 61 ở HAGL, V-League ‘đánh bạc’ với trọng tài, Chủ tịch CLB Sarajevo phủ nhận ý định chiêu mộ Văn Hậu

Anh Đức lý giải chọn số áo 61 ở HAGL

Anh Đức lựa chọn khoác áo số 61 khi về đầu quân cho HAGL. Trước đó, Anh Đức mặc số áo 11 ở CLB Bình Dương và đội tuyển Việt Nam. “Dù gì mình cũng là người Bình Dương nên muốn lấy con số tượng trưng. Tôi cảm thấy sự trân trọng khi khoác áo HAGL. Tôi còn khỏe, còn thi đấu được vài năm nữa, tại sao lại không chơi tiếp.

Có nhiều đội bóng theo đuổi tôi từ lâu, tôi cũng chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Bầu Đức cũng có lời mời nên tôi cân nhắc kỹ. Trước đó, tôi muốn thi đấu ở gần nhà, tiện chăm lo cho gia đình và quán xuyến công việc kinh doanh”, Anh Đức chia sẻ với chuyên trang cập nhật tỷ số bóng đá.

V-League ‘đánh bạc’ với trọng tài

Vì nhiều lý do, kế hoạch áp dụng công nghệ trợ lý trọng tài video (VAR) vào lịch thi đấu bóng đá V-League của VPF chưa thể triển khai. Vì vậy, giải VĐQG bắt buộc phải “đặt cược” vào đội ngũ trọng tài nội, dù niềm tin đôi lúc trở nên xa xỉ nếu nhìn vào tỷ lệ sai sót thời gian qua.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một lãnh đạo VPF cho biết: “Chi phí lớn là một vấn đề nhưng lý do chính, FIFA đánh giá đội ngũ trọng tài của Việt Nam còn yếu, chưa thể đáp ứng được yêu cầu chuyên môn triển khai VAR. Để áp dụng VAR vào V-League, chúng ta buộc phải có đủ lực lượng trọng tài đạt chuẩn FIFA”.

Chủ tịch CLB Sarajevo phủ nhận ý định chiêu mộ Văn Hậu

Trong một chia sẻ mới đây trước báo giới, Chủ tịch CLB Sarajevo – doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã phủ nhận thông tin từng có ý định chiêu mộ Văn Hậu. Theo ông Nam, Sarajevo đánh giá rất cao Văn Hậu và tin cầu thủ này đủ sức đá chính ở Bosnia.

Tuy nhiên, trong đội hình của Sarajevo hiện có tới 3 cầu thủ xuất sắc ở vị trí hậu vệ trái. Nếu Văn Hậu gia nhập sẽ dẫn tới tình trạng khủng hoảng thừa.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | xổ số qh88 | điều khoản sử dụng qh88