Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020

Bạn muốn xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 có những điều thuận lợi và khó khăn? Bạn muốn biết đường công danh sự nghiệp của những người tuổi này sang năm mới có được thuận lợi hay không? Vậy thì mời bạn hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Thông tin chung về tuổi Giáp Thìn 1964

  • Năm sinh dương lịch: 1964
  • Năm sinh năm lịch: Giáp Thìn
  • Mệnh: Hỏa – Phú Đằn Hỏa tức là Lửa đèn to
  • Tương sinh: Thổ, Mộc
  • Tương khắc: Kim, Thủy
  • Thiên Can: Giáp tương hợp với Kỷ và tương hình với Mậu, Canh
  • Địa chi: Thìn tam hợp với Thân, Tý, Thìn. Tứ hành xung với Thìn – Tuất- Sửu- Mùi
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020

Dự đoán tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020

Theo lá số tử vi thì năm 2020 là một năm hứa hẹn đối với những người sinh năm 1964. Bạn có thể mong đợi đây là một năm phát triển rực rỡ trong sự nghiệp, công danh cũng như gia đạo. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ có quý nhân hỗ trợ bạn.

Năm nay bạn sẽ cảm nhận được tình cảm thực sự của bản thân. Những giá trị của hạnh phúc gia đình đầy đủ và viên mãn khiến bạn thật sự cảm thấy hạnh phúc. Ở độ tuổi trung niên bạn mới thấy được không có gì quý hơn hạnh phúc gia đình của chính mình.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 – sự nghiệp đổi mới phát triển mạnh mẽ

Những con rồng năm 1964 sang năm mới sẽ có được những bước tiến trong sự nghiệp. Bạn sẽ gặt hái được thành công trước những nỗ lực đã có trong năm cũ. Nếu sang năm mới bạn làm việc hiệu suất tốt hơn thì sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên.

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh riêng thì nên thực hiện bởi vì năm 2020 là một năm tam hợp của tuổi Giáp Thìn. Mọi việc đều thuận lợi nên có ý chí làm ăn thì nên thực hiện.

Đường tài lộc của tuổi Giáp Thìn năm 2020

Sang năm 2020 đường tài lộc của tuổi này được hanh thông. Có thể bạn sẽ nhận được tin vui tăng lương sau những nỗ lực hết mình của bạn. Ngoài ra nếu không có gì đột biến thì rất có thể bạn sẽ có cơ hội làm ăn với các đối tác lớn và thu về những bản hợp đồng có lợi nhuận cao.

Đặc biệt nếu bạn muốn thử sức với vận may của mình thì hãy chú ý đến các con số may mắn hoặc chơi rút thăm trúng thưởng chẳng hạn. Những điều bất ngờ có thể xảy ra mà bạn không nghĩ tới.

Chuyện tình cảm của tuổi Giáp Thìn trong năm 2020

Năm 2020 là một năm thuận lợi trong đường hôn nhân và tình yêu của những người tuổi Giáp Thìn. Gia đạo hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm nhiều sắc màu hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế tham gia các buổi tiệc tùng rượu bia quá nhiều. Bởi vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến nửa kia của bạn. Tình cảm sẽ có những dấu hiệu bị rạn nứt khó có thể hàn gắn được. Vì vậy hãy quan tâm đến gia đình và nửa kia của mình nhé!

Năm 2020 những người tuổi Giáp Thìn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe
Năm 2020 những người tuổi Giáp Thìn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe

Sức khỏe tuổi Giáp Thìn 1964

Vấn đề sức khỏe của tuổi Tháp Thìn trong năm 2020 không có quá nhiều điều cần phải lo lắng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý đến vấn đề tập thể dục và chế độ dinh dưỡng điều độ. Uống nhiều rượu bia và thuốc lá không thể khiến bạn tốt hơn được.

Vận hạn năm 2020 của tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn trong năm 2020 sẽ gặp phải những vận hạn như sau:

  • Nam Giáp Thìn 1964 gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn chủ yếu về vấn đề sức khỏe. Vì vậy cần chú ý đến vấn đề ăn uống tránh để bị ngộ độc.
  • Nữ Giáp Thìn gặp hạn Tam Kheo. Đây là bạn chủ yếu về bệnh xương khớp. Vì vậy tránh tập tụ ở những nơi đông người, tránh kích động đến những mâu thuẫn dẫn đến xô xát không đáng có.

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 của soikeo24.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | xso99 | xổ số qh88