Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020 – Dự đoán chi tiết về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của người tuổi ngựa trong năm Canh Tý.

Xem tử vi tổng quan tuổi Ngọ năm 2020
Xem tử vi tổng quan tuổi Ngọ năm 2020

1. Sự nghiệp tuổi Ngọ năm Canh Tý

Xem tử vi công danh sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy áp lực công việc của con giáp này sẽ tăng lên gấp bội, bản mệnh có thể bị cấp trên chèn ép, chịu sự quản thúc nghiêm ngặt. Khối lượng công việc lớn cộng thêm cường độ làm việc không  cao, người cầm tinh con ngựa làm việc khá mệt mỏi căng thẳng nhưng không được đãi ngộ đúng mức khiến cho tâm tình buồn bực, áp lực cũng ngày càng lớn.

Bên cạnh đó người tuổi Ngọ đừng để mình mắc sai lầm hay để lộ điểm yếu gì nếu không đó rất dễ trở thành mối nguy hại cực kỳ lớn đối với công việc  khiến con giáp này lâm vào cảnh khốn cùng.

Người tuổi Ngọ trong năm cũng nên cân nhắc trước quyết định theo đuổi ngành tài chính hay kim loại, thủy lợi, ăn uống và nuôi trồng thủy sản. Đừng thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, cuộc sống đâu có dễ dàng đến vậy.  Chẳng những sự nghiệp khó phát triển mà năm này con giáp này còn có nhiều khó khăn, rắc rối trong công việc.

2. Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Bói tình duyên tuổi Ngọ năm Canh Tý cho thấy không có nhiều đào hoa. Bản mệnh có cơ hội thu hút sự chú ý của người khác phái tuy nhiên nên duyên hay không là chuyện khó nói trước. Tình cảm đôi bên cũng không được ổn định như những người khác. Nam giới tuổi Ngọ chịu nhiều áp lực về kinh tế, lại hay ghen tuông, gây ra những tổn thương cả về thể chất và tinh thần với đối phương.  Còn nữ giới tuổi này lại có nhân duyên vượng hơn song nhìn tổng thể vận trình cũng không sáng sủa hơn là mấy. Bản mệnh phải chịu áp lực khá lớn về chuyện tình cảm, dễ trải qua những sóng gió, bất trắc, thất bại hết lần này tới lần khác.

Người cầm tinh con ngựa khao khát có được tình yêu chung thủy, gia đình hạnh phúc bền lâu nhưng không dễ để đạt được ước mơ. Người đã kết hôn cần đặc biệt lưu ý, đừng tạo cơ hội cho người khác nảy sinh tình cảm với mình, nếu không con giáp này sẽ tự mình gây tổn thương cho bản thân, cũng tự tay phá vỡ hạnh phúc hôn nhân mình đang có.

3. Tài chính của tuổi Ngọ năm 2020

Phương diện tài vận của người tuổi Ngọ trong năm 2020 không được lý tưởng cho lắm. Bản mệnh có nguồn thu nhập hợp pháp nhưng không quá dư dả, thêm nữa còn phải đề phòng phường trộm cắp, lừa đảo gây phá tài.

Bên cạnh đó con giáp này không nên tham gia các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Các hình thức đầu cơ sinh lời đều mang tới nguy cơ mất tiền hao của, hoặc bị lừa gạt, hoặc bị nẫng tay trên. Những người tuổi Ngọ cũng cần phải thận trọng khi làm trong ngành tài chính, cổ phiếu, hay các dự án thủy lợi, thường mất nhiều hơn được. Trong thời gian này cũng đừng vì bốc đồng kích động hay bất cứ lý do nào mà khiêu chiến với những người có quyền có thế, gây sự ở cơ quan hành pháp, cũng đừng vi phạm quy định pháp luật, nếu không hậu quả tổn thất nặng nề chẳng thể kêu ai.

4. Sức khỏe của tuổi Ngọ năm 2020

Đường sức khỏe của người cầm tinh con ngựa trong năm 2020 không được tốt cho lắm. Bản mệnh gặp hạn Xung Thái Tuế, và Tai Sát hung tinh không ngừng đeo bám. Con giáp này phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, bệnh tật tiềm tàng, dễ vì bốc đồng mà bị thương. Thời gian này dễ mắc bệnh về tim mạch, phong hàn, cảm cúm, có lúc bị tà khí xâm nhập khiến người héo mòn, khó bề chữa trị.

Người cầm tinh con ngựa trong năm nay không nên đến những nơi ẩm ướt tối tăm hay có tà khí, có thể sẽ vướng họa vào thân hoặc tổn thương đến cơ thể. Họ cũng cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, năng luyện tập thể dục thể thao, ngày nghỉ dành thời gian bên bố mẹ, cùng cả gia đình đi dã ngoại, đến những nơi nhiều cây xanh và không khí trong lành. Đừng tự nhốt mình giữa 4 bức tường với áp lực tình tiền, dễ khiến cho tâm sinh lý bất ổn.

Bài viết trên của soikeo24 đã gửi đến độc giả thông tin chi tiết về tử vi tuổi Ngọ trong năm 2020, hy vọng sẽ cần thiết và giúp ích cho độc giả trong cuộc sống năm tới nhé!

 

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777