Xem tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2020

Tháng Mười 31, 2019

Xem tử vi tuổi Mão năm 2020 – Dự đoán chi tiết về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của người tuổi mèo trong năm Canh Tý.

Xem tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2020
Xem tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2020

1. Sự nghiệp tuổi Mão

Xem tử vi 2020 của tuổi Mão, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá tốt, cơ hội thăng tiến trở nên rõ nét hơn bao giờ hết.

Người tuổi Mão nên nhân cơ hội này để thực hiện những kế hoạch  trước đó của mình, có thể là lấy thêm bằng cấp, chứng chỉ, có thể là thay đổi công việc, cũng có thể thử mở rộng quy mô kinh doanh…Hãy cân nhắc và chọn việc phù hợp với mình. Con giáp này có thể đạt được vị trí phù hợp với năng lực của bản thân, cuộc sống cũng dễ thở hơn nhờ các mức đãi ngộ tăng theo. 

Tuy nhiên trong năm Canh Tý vẫn tồn tại những nguy cơ nhất định. Bản mệnh vẫn có thể bị tiểu nhân ganh tị mà tìm cách phá hoại công việc của mình. Hậu quả không chỉ là những chuyện đồn đại thị phi mà còn có thể dính dáng đến pháp luật, dẫn đến họa kiện tụng, lao tù…

Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những hành động của mình, đồng thời sống và làm việc theo pháp luật để tránh những sự cố đáng tiếc, đừng để lý trí bị cảm xúc “nuốt” mất.

2. Tình cảm của tuổi Mão năm 2020

Bói tình duyên của tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020 cho thấy bản mệnh có tin vui trong chuyện tình cảm. Đào hoa vận cực kỳ vượng, tin vui tới tấp báo về.

Người cầm tinh con mèo dễ gặp được đối tượng là người thông minh lanh lợi, giỏi giang và có năng lực, khá tâm lý và biết cách quan tâm đến người khác phái, ngoại hình và khí chất đều không tồi. Song bản mệnh nên lưu ý rằng dễ có được nhưng cũng dễ mất đi. Nói 1 cách đơn giản thì là thứ tình cảm quá dễ dàng có được nên chúng ta khó mà biết trân trọng, giữ gìn trong tay mình, có thể chỉ là cơn mơ thoáng qua, chưa kịp hạnh phúc đã phải nói lời tạm biệt.

Những người đã có đôi thì dễ bị vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng như tình công sở, tình 1 đêm… Nếu không cẩn thận con giáp này có thể sa ngã và đưa hạnh phúc gia đình mình lên bờ vực tan vỡ.

Các cặp đôi thì cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng tính toán thiệt hơn với người mình yêu, bởi có khi bản mệnh chưa được lợi thì đã phải chịu thiệt thòi lớn.

3. Tài chính của tuổi Mão năm 2020

Phương diện tài chính của tuổi Mão trong năm 2020 khá lý tưởng. Tài lộc hanh thông, bản mệnh có thể sẽ đạt được mục tiêu nhanh chóng bằng chính sức mình.

Lương thưởng tăng, các mức đãi ngộ cũng được cải thiện, đời sống của người tuổi Mão về cơ bản ổn định, không sợ túng thiếu. Ngoài ra, 1 số bạn còn có thu nhập ngoài luồng là “hoa hồng” từ vị trí công việc của mình nữa.

Tiền bạc trong năm Canh Tý tuy dễ kiếm nhưng cũng có thể đánh mất bất cứ lúc nào. Trong phúc tiềm họa, con giáp này có thể bị tiểu nhân hãm hại, nghe lời dụ dỗ mà mắc sai lầm, phải trả giá đắt bằng tiền bạc trong tay.

Bản mệnh àm gì cũng nên suy nghĩ trước sau, tuân thủ theo quy định của pháp luật. “Dục tốc bất đạt”, đừng nghĩ lúc nào đi đường vòng cũng tốt, có thể người cầm tinh con mèo sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến tương lai, tiền bạc thì hao phí vô ích. Bản mệnh cũng sẽ mất 1 khoản tiền cho việc chăm sóc sức khỏe do trong năm dễ đau yếu.

4. Sức khỏe của tuổi Mão năm 2020

Tử vi 2020 của tuổi Mão cho thấy con giáp này sức khỏe chịu ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế nên không được tốt cho lắm. Bệnh tật luôn rình rập để bùng phát bất cứ lúc nào, nhất là bệnh về gan thận, tim mạch do phải chịu áp lực lớn trong cuộc sống.

Con giáp này còn có thể mắc bệnh về khớp nếu môi trường sống là nơi âm u, ẩm ướt hoặc trước đó sinh hoạt lâu ngày trong môi trường ấy, tới năm 2020 này sẽ phát bệnh, thậm chí còn phải chịu đau đớn nhiều hơn nữa.

Tuổi Mão nên lưu ý hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm bởi bạn dễ bị thương vì những nguy hiểm tiềm ẩn phía sau. Nên tránh uống quá nhiều rượu bia, bạn có thể sẽ phải chịu hậu quả nặng nề nếu không biết quý trọng bản thân mình.

Bài viết trên của soikeo24 đã gửi đến độc giả thông tin chi tiết về tử vi tuổi Mão trong năm 2020, hy vọng sẽ cần thiết và giúp ích cho độc giả trong cuộc sống năm tới nhé!

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 188bet | 8888bong | game onbet | kubet88 | 911WIN | xso99 | link vào m88 | b52 | 8xbet is | | Choibong24h | Vuanhacai24h.com | qh88 đăng nhập | | w88 | Slot game | Socolive | xổ số qh88