Xem tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2020

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 – Dự đoán chi tiết về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của người tuổi rồng trong năm Canh Tý.

Xem tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2020
Xem tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2020

1. Sự nghiệp tuổi Thìn năm Canh Tý

Xem tử vi 2020 của người cầm tinh con rồng về phương diện sự nghiệp, bản mệnh có Canh Kim lộ xuất Thực Thần, chủ lợi về các dự án hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán. Người tuổi Thìn có thể dựa vào chính sức mình để làm được những điều mình muốn, hoàn thành kế hoạch đề ra với thành tíchxuất sắc.

Con giáp này dù làm ở vị trí nào cũng đều có thể giành được thành công, nhất là những người làm trong lĩnh vực marketing thì khả năng thành công lại càng cao, chẳng những thăng quan tiến chức mà còn có thêm thu nhập. Thế nhưng 1 số bạn sẽ thiếu đi sự lãnh đạo của cấp trên mà phải tự mình lên kế hoạch cho mọi chuyện, tự đốc thúc bản thân giữ vững tinh thần quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ.

Mặc dù nhờ cát tinh hỗ trợ nên mọi chuyện về cơ bản khá nhẹ nhàng và thuận lợi nhưng vẫn đòi hỏi bản mệnh phải kiên trì. Người tuổi Thìn sẽ nhận được mức đãi ngộ tăng tiến, đồng thời cũng có thêm tiền lương tiền thưởng cho nỗ lực của mình.

2. Tình cảm của tuổi Thìn năm 2020

Bói tình duyên của tuổi Thìn năm Canh Tý, nam giới tuổi này tuy đào hoa không nhiều nhưng bản thân lại có nhân duyên khác giới cực tốt, bạn dễ dàng tự tìm được cơ hội để tiếp cận làm quen với người mình có cảm tình. Họ thông minh tài giỏi và có phần thực tế, song bản mệnh hoàn toàn có thể tìm được 1 nửa phù hợp với mình, đôi bên cùng bị hấp dẫn bởi đối phương, tỷ lệ thành đôi khá cao.  Tuy nhiên cần nhớ phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bởi nhân duyên này không phải là đào hoa vượng mà có, chỉ là cơ hội mà nhân duyên đem lại thôi, không nắm bắt thì cơ hội sẽ tan biến.

Nữ giới tuổi Thìn không có nhiều biến động trong chuyện tình cảm, mọi thứ bình bình không có gì đặc biệt. Người có đôi vẫn giữ mối quan hệ ở mức bình ổn, còn người độc thân chưa thực sự sẵn sàng để bước chân vào 1 mối quan hệ mới. Thời điểm năm 2020 nhân duyên không tồi, con giáp nữ này hãy nhân cơ hội này để kết bạn làm quen với nhiều người hơn nữa, có thể bằng nhiều cách để tìm người phù hợp với mình Đừng chỉ ngồi im 1 chỗ chờ tình yêu tới, bản mệnh cần phải chủ động và tích cực hơn bởi cuộc sống là không chờ đợi, thanh xuân trôi qua trong chớp mắt, không thay đổi thì khó có thể tạo được bước đột phá trong chuyện tình cảm của mình.

3. Tài chính của tuổi Thìn năm 2020

Năm Canh Tý 2020 Canh Kim lộ xuất Thực Thần, Tý Thủy tọa Thiên Tài, lại thêm cục diện Tý Thìn bán hợp cùng trợ lực nên đường tài lộc của người cầm tinh con rồng cực kỳ lý tưởng.

Trong năm bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Người tuổi Thìn có thể dựa vào chính sức mình, dùng trí thông minh và năng lực của bản thân để đổi lấy tài lộc về tay, cũng đạt được nhiều thành công mà có được sự tăng tiến trong lương thưởng và mức đãi ngộ.

Khoảng thời gian này bản mệnh có thể tham gia các dự án hợp tác kinh doanh buôn bán sẽ dễ thu lợi về tay, nhất là những dự án có liên quan đến thủy lợi thủy sản, đồ ăn uống ẩm thực, đồ kim loại hay tài chính thì sẽ may mắn hơn nhiều, nguồn thu không ngừng lớn mạnh.

4. Sức khỏe của tuổi Thìn năm 2020

Vận trình sức khỏe của người tuổi Thìn trong năm Canh Tý khá tốt, không có nhiều vấn đề lớn và nghiêm trọng song vẫn có hung tinh đeo bám nên khó tránh những thương tích nhỏ, nhưng không ảnh hưởng đến tổng thể sức khỏe.

Tuy nhiên con giáp này nên nhớ tránh đi đến những nơi ẩm ướt tối tăm hay nhiều nước như sông hồ ao suối, nơi âm khí vượng… để tránh hậu họa về sau.

Người cầm tinh con rồng cũng nên lưu ý sắp xếp gọn gàng kín đáo những vật kim loại sắc nhọn trong nhà để tránh thương tích không đáng có. Con giáp này nên hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm hay hoạt động ngoài trời để giảm khả năng thương tích cho mình và lưu tâm hơn đến vấn đề tiêu hóa, dễ mắc bệnh dạ dày hay đại tràng…Có thể bị cảm cúm hay mệt mỏi do thời tiết, nên năng tập luyện thể dục thể thao, ăn uống ngủ nghỉ khoa học để tăng sức đề kháng cho mình.

Bài viết trên của soikeo24 đã gửi đến độc giả thông tin chi tiết về tử vi tuổi Thìn trong năm 2020, hy vọng sẽ cần thiết và giúp ích cho độc giả trong cuộc sống năm tới nhé!

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777