Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 – Dự đoán chi tiết về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của người tuổi khỉ sinh năm 1980.

Tổng quan tuổi canh thân 1980:

1. Nam mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất – Trung bình: Chủ về vất vả.

Sao Thái Dương – Tốt: Mang lại may mắn, danh – lộc.

Hạn trong cuộc sống: Gặp nhiều trở ngại, va vấp.

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) – Xấu

Thiên can: Canh gặp Canh – Tương Trợ: Thuận lợi.

Địa chi: Thân gặp Tý là Tam Hợp: May mắn, thành công.

2. Nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất – Trung bình: Chủ về vất vả.

Có Sao Thổ Tú chiếu – Xấu: Rối rắm, nạn tai.

Hạn Huỳnh Tuyền: Đề phòng bệnh nặng.

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) – Xấu.

Thiên can: Canh gặp Canh – Tương Trợ: Thuận lợi.

Địa chi: Thân gặp Tý – Tam Hợp: May mắn, thành công.

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020
Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020

1.Sự nghiệp tuổi Canh Thân năm 2020

Theo tử vi hàng năm của 12 con giáp người tuổi Canh Thân sẽ mở ra sự may mắn trong sự nghiệp năm 2020. Sức mạnh tích lũy trong giai đoạn cuối năm ngoái sẽ được thể hiện trong năm nay và con giáp này sẽ giành được sự công nhận từ ban lãnh đạo với màn trình diễn xuất sắc. Khên thưởng và tăng lương sẽ đạt được mà không cần cố gắng quá nhiều. Người tuổi Canh Thân nên thận trọng với lời nói và hành động của mình và đừng tự mãn vì thành công tạm thời, điều này khiến cấp trên của bạn coi bạn là quá nóng để đảm nhận các nhiệm vụ quan trọng.

2. Tình cảm của tuổi Canh Thân 2020

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm sẽ tiếp thêm sinh lực cho những người tuổi Thân sinh năm 1980. Nhờ thành công trong sự nghiệp và tiếng nói vui vẻ, con giáp này có thể thu hút nhiều người khác giới. Tuy nhiên ngời đã kết hôn cần giữ khoảng cách nhất định và xác định rằng gia đình là nền tảng của sự phát triển nghề nghiệp. Một số người khác giới có thể giúp bản mệnh nhưng những đa số chỉ có thể làm phiền tâm trạng của con giáp này và mang lại tổn thất cho sự nghiệp hoặc tài sản tài chính của người tuổi Canh Thân.

3. Tài chính của tuổi Canh Thân năm 2020

Người cầm tinh con khỉ sinh năm 1980 có thể may mắn kiếm được tiền. Hiệu năng là tuyệt vời sẽ dẫn đến sự gia tăng đáng kể về tiền lương và tiền thưởng. Bên cạnh đó bản mệnh giỏi đầu tư và các dự án tài chính có rủi ro thấp và lợi nhuận thấp có vẻ không kinh tế nhưng sẽ mang lại cho người tuổi Canh Thân thu nhập cao khi được tích lũy đã đến và ở một mức độ nhất định. Khi con giáp này có xu hướng chi tiêu nhiều, tất cả các loại chi tiêu sẽ tăng lên trong năm nay và bản mệnh cần phát triển một kế hoạch tốt để làm cho cả tất cả hài hoà và đáp ứng.

4. Sức khỏe của tuổi Canh Thân năm 2020

Sức khỏe sẽ kém khả quan trong năm nay. Các nhiệm vụ khó khăn có thể khiến người tuổi Canh Thân trở nên cáu kỉnh trong công việc và đẩy bạn thức khuya vì làm thêm giờ. Vì vậy con giáp này nên chú ý hơn đến các vấn đề về thể chất của mình và bản mệnh nên kiểm tra thường xuyên hơn. Miễn là con giáp này cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào, hãy đến bác sĩ kịp thời và chấp nhận điều trị dù bệnh nhẹ, hoặc nó có thể trở nên tồi tệ hơn. Ở với gia đình vào cuối tuần và tham gia những chuyến đi ngắn sẽ tốt cho người tuổi Canh Thân đấy.

Bài viết trên của soikeo24 đã gửi đến độc giả thông tin chi tiết về tử vi tuổi Canh Thân năm 2020, hy vọng sẽ cần thiết và giúp ích cho độc giả trong cuộc sống năm 2020 nhé!

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777