Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020

Tháng Mười 11, 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 – Dự đoán chi tiết về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của người tuổi rồng sinh năm 1988.

Thông tin tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả

Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Hạn Thiên la: Tinh thần bất an

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Thông tin tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Sao La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết.

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020

1. Sự nghiệp tuổi Mậu Thìn năm 2020

Tủ vi năm 2020 cho thấy đây là một năm đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của những người cầm tinh con rồng sinh năm 1988. Năm nay, con giáp này sẽ cố gắng hết mình, giành được sự ưu ái của sếp với thành tích xuất sắc trong công ty và được thăng chức lên quản lý bằng nỗ lực và khả năng của bản thân. Đồng thời, người tuổi Mậu Thìn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ ai đó để phát triển sự nghiệp hơn nữa, và đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

2. Tình cảm của tuổi Mậu Thìn 2020

Đối với những người sinh năm 1988 còn độc thân thì năm 2020 này có thể rất quan trọng và con giáp này cần nghiêm túc hơn và nắm bắt cơ hội để phát triển mối quan hệ và kết hôn thuận lợi. Đối với những người tuổi Mậu Thìn đã kết hôn, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời và đừng bỏ bê đối phương vì lý do công việc. Công việc rất quan trọng, gia đình cũng vậy. Nếu bản mệnh cứ bỏ gia đình vì công việc, sự hoà thuận trong gia đình và những vận may khác sẽ bị ảnh hưởng.

3. Tài chính của tuổi Mậu Thìn năm 2020

May mắn cho tài lộc sẽ cho thấy được gia tăng đáng kể cho những người sinh năm 1988. Bản mệnh sẽ có những tiến bộ lớn trong sự nghiệp bằng chính cố gắng của mình và nhận được rất nhiều tiền thưởng, tiền lương. Con giáp này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bản mệnh rất nhiều. Đồng thời, các sản phẩm tài chính của người tuổi Mậu Thìn nắm giữ sẽ hoạt động tốt và mang lại cho bản mệnh lợi nhuận gấp đôi. 

4. Sức khỏe của tuổi Mậu Thìn năm 2020

Đối với những người sinh năm 1988, sức khỏe có thể không tốt lắm vào năm 2020. Con giáp này sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn vì lý do công việc và có thức khuya, hút thuốc và uống rượu thường xuyên hơn. Bởi vì điều này, thói quen của bản mệnh chắc chắn sẽ bị gián đoạn và làm cho cơ thể con giáp này không thể thích nghi với nó trong thời gian ngắn. Vì vậy sẽ gây ra một số bệnh. Chính vì thế mà bản mệnh nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, kiểm tra thể lực và tập thể dục nhiều hơn hoặc cố gắng sống theo phong cách lành mạnh nếu con giáp này muốn có sức khỏe tốt vào năm 2020.

Bài viết trên của soikeo24 đã gửi đến độc giả thông tin chi tiết về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020, hy vọng sẽ cần thiết và giúp ích cho độc gia trong cuộc sống năm 2020 nhé!

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 188bet | 8888bong | game onbet | xoilac tv | Trực tiếp bóng đá tốc độ cao | trực tiếp boóng đá hôm nay | nhà cái uy tín