Mơ thấy người chết là điềm gì, đánh con đề nào dễ trúng?

Mơ thấy người chết chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi. Sự chết chóc luôn khiến bất cứ ai phải rùng mình. Tuy nhiên người xưa có câu “sinh dữ tử lành”. Liệu giấc mộng đáng sợ này sẽ mang đến điềm hung hay cát? Tất cả sẽ được tiết lộ qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy người chết là điềm gì?

Chiêm bao thấy người chết đuối 

Theo sổ mơ, giấc mộng này mang đến điềm báo xấu, những khó khăn và rủi ro sẽ đến với bạn. Trong thời gian tới, bạn nên hạn chế làm những công việc mạo hiểm, kết giao với bạn bè. Ngoài ra, giấc mơ này muốn nói tới sức khỏe người thân của bạn. Bạn hãy để ý, chăm sóc người thân của mình thật tốt nhé.

Mơ thấy người chết là điềm gì, đánh con đề nào dễ trúng?
Mơ thấy người chết là điềm gì, đánh con đề nào dễ trúng?

Mơ thấy người già chết 

Bạn sẽ cảm thấy run sợ khi gặp phải tình huống này, tuy nhiên đây là điềm báo cho bạn rằng tương lai bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Hãy biến tận dụng các mối quan hệ và lao động tận tụy bạn sẽ trỏ nên giàu có sớm thôi.

Mộng thấy ôm người chết 

Mơ thấy mình đang ôm người chết là điềm lành, báo hiệu vận trình tài lộc của bạn đang cực kì thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở. Nếu trong giấc mơ, xác chết đó đã bốc mùi, thậm chí bị giòi bọ xâm chiếm thì điềm báo phát tài của bạn càng lớn, càng rõ rệt.

Mơ thấy mình ôm người chết và đau khổ thét gọi tên họ thì báo hiệu bạn sắp gặp phải biến cố hoặc điều gì đó không lành, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

Chiêm bao thấy chôn cất người chết 

Nếu trong giấc mơ bạn thấy chính mình đang chôn cất người chết thì đây là điềm báo về sự mất mát, hao hụt đáng kể về tài chính của bạn. Và nguyên nhân chính có thể là do bạn đã bị ai đó lấy cắp. Ngược lại nếu mơ thấy người được chôn cất không ai khác chính là mình thì chúc mừng bạn nhé vì cơ hội thăng tiến của bạn đã đến rồi.

Mơ thấy bản thân mình chết

Mơ thấy bản thân mình chết là điềm báo bạn sắp bắt đầu cuộc sống mới hoặc sắp có điều gì đó thay đổi rất lớn trong cuộc sống, cuộc đời bạn chuẩn bị bước sang một trang mới.

Mơ thấy mình tự sát cũng báo hiệu bạn sắp sửa kết liễu “tôi trong quá khứ”, xóa bỏ những điều không tốt trong tâm hồn.

Mơ thấy mình chết đi với hình thù xấu xí, bạn cuối cùng cũng kết thúc được những tháng ngày đau khổ hoặc chiến thắng được bản thân, khắc phục những khuyết điểm ở mặt nào đó, tâm hồn được giải thoát. Người chết trong giấc mơ tượng trưng cho cái tôi siêu thoát.

Mơ thấy người thân thiết hay bạn bè chết

Bạn bỗng nhiên nằm mơ thấy người thân thiết hay bạn bè mình chết đi, trong mơ bạn cảm thấy vô cùng đau khổ. Sau đó người ấy thực sự chết hoặc mắc phải trọng bệnh.

Thông thường, nếu trong giấc mơ bạn thấy vui vẻ thì đó là điềm lành, nhưng nếu bạn cảm thấy nặng nề, khổ sở, đau đớn thì rất có thể đó là giấc mơ đem theo điềm dữ.

2. Mơ thấy người chết đánh con gì may mắn?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Bạn có thể thử vận may với kqsxmb khi chiêm bao thấy người chết:

– Chiêm bao thấy người chết là mình thì đánh số 23, 33

– Mộng thấy người quen chết thì đánh số 37, 47

– Chiêm bao thấy người chết vì tai nạn xe cộ thì đánh số 07 và 70.

– Mộng thấy người chết không rõ ràng thì chọn số 26 và 65

– Chiêm bao thấy cúng người chết thì chọn số 74

– Mộng thấy con mình chết thì đánh số 36

– Chiêm bao thấy nhiều xác chết thì đánh số 07, 38 và 78

– Mộng thấy trong quan tài có xác chết thì chọn số 22 và 75

– Chiêm bao thấy hồn người chết thì đánh số 04, 40 và 84

– Mộng thấy trẻ con chết thì đánh số thì chọn số 65, 92

– Chiêm bao thấy xác chết bị phân hủy thì đánh số 12 và 52.

Giải mã giấc mơ thấy người chết sống lại

Nằm mơ bà chết sống lại là số: 93 – 96

Nằm mơ thấy chết đuối sống lại: 00 – 06

Nằm mơ thấy chết sống lại: 62 – 74

Nằm mơ thấy người chết sống lại: 85 – 37

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy phân hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy trúng số, mơ quan tài, mơ thấy ma, … 

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | QH88 | kubet777 | qh888