Bầu Đức tiết lộ lý do cho Công Phượng về TP.HCM

Bầu Đức tiết lộ lý do cho Công Phượng về TP.HCM; Văn Hậu ngồi dự bị trong trận hòa của SC Heerenveen; Công Phượng tăng giá trị chuyển nhượng lên gấp 8 lần là tin bóng đá Việt Nam 23/12.

Bầu Đức tiết lộ lý do cho Công Phượng về TP.HCM

Trước nghi vấn Công Phượng sao không quay về cống hiến cho HAGL mà trở thành tân binh của TP.HCM? Bầu Đức mới đây đã lên tiếng giải thích nguyên nhân vì sao ông cho đứa con cưng về đầu quân cho đội bóng Sài Thành. Ông chia sẻ: “Như tôi đã nói từ lâu, HAGL không có tham vọng vô địch V-League nên việc Công Phượng quay về Việt Nam thi đấu cho TP.HCM cũng dễ hiểu thôi. Thêm nữa, tôi làm việc này là vì cái chung, vì bóng đá Việt Nam.

Năm nay, TP.HCM sẽ tham dự lịch thi đấu lichthidau AFC Cup, họ cần lực lượng mạnh để thi đấu, tôi có con người thì đóng góp công sức chung cho bóng đá nước nhà đi ra sân chơi châu Á được mạnh hơn. Tôi thích thì tôi làm thôi”.

Tin bóng đá Việt Nam 23/12: Bầu Đức tiết lộ lý do cho Công Phượng về TP.HCM

Văn Hậu ngồi dự bị trong trận hòa của SC Heerenveen

Hậu vệ trẻ gốc Thái Bình đã có mặt trên băng ghế dự bị trong trận hòa của SC Heerenveen trước Heracles với kqbd trực tuyến 1-1 tại vòng 18 giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Dessers là người đã mở tỷ số trận đấu ở phút thứ 54 cho Heracles tuy nhiên cũng chỉ 2 phút sau, SC Heerenveen đã gỡ hòa thành công với bàn thắng của Veerman. Với trận hòa này, SC Heerenveen đã tạm vươn lên vị trí thứ 6.

Công Phượng tăng giá trị chuyển nhượng lên gấp 8 lần

Tiền đạo sắp chia tay CLB Bỉ Sint Truidense VV, Nguyễn Công Phượng đã tăng giá trị chuyển nhượng lên 200.000 euro trước thời điểm anh sẽ cập bến CLB TP.HCM. Tức là tăng lên 8 lần so với thời điểm anh từ Hoàng Anh Gia Lai chuyển đến Mito Hollyhock (Nhật Bản).

Trong số các tuyển thủ Việt Nam, giá trị của Công Phượng hiện xếp cao hơn Đoàn Văn Hậu, hậu vệ đang đầu quân cho CLB của Hà Lan SC Heerenveen, chỉ có giá chuyển nhượng 150.000 euro. Mức giá của Công Phượng ngang bằng với đồng đội Lương Xuân Trường. Tuy nhiên Phượng vẫn kém thủ môn Đặng Văn Lâm, tuyển thủ Việt Nam hiện giữ giá chuyển nhượng cao nhất thị trường quốc tế được định giá 300.000 euro.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888