Bóng đá Anh sáng 20/3: UEFA phản đối trao cúp vô địch sớm cho Liverpool

Tháng Ba 20, 2020

Bóng đá Anh sáng 20/3: UEFA phản đối trao cúp vô địch sớm cho Liverpool; Ngoại hạng Anh hoãn ngày ra mắt “Đại sảnh danh vọng” vì Covid-19; Huyền thoại Arsenal nhận “gạch đá” vì vạ miệng Covid-19.

UEFA phản đối trao cúp vô địch sớm cho Liverpool

Việc hoãn EURO 2020 giúp Premier League và các giải vô địch quốc gia Châu Âu có thêm thời gian hoàn thành trong mùa hè này, kéo theo tin vui cho Liverpool khi xóa bỏ nguy cơ bị hủy kết quả và tiếp tục lỗi hẹn với ngôi vô địch nước Anh sau 30 năm chờ đợi. Mặc dù có kết quả bóng đá hôm nay rất tốt và hơn đội thứ 2 lên đến 25 điểm nhưng chủ tịch Aleksander Ceferin của UEFA khẳng định sẽ không đồng ý cho phép thầy trò Jurgen Klopp nâng cúp sớm trước ngày 30/6.

Bóng đá Anh sáng 20/3: UEFA phản đối trao cúp vô địch sớm cho Liverpool

Ngoại hạng Anh hoãn ngày ra mắt “Đại sảnh danh vọng” vì Covid-19

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giải ngoại hạng Anh vẫn đang phải tạm dừng cho tới ít nhất là ngày 3/4. Vì thế, ban tổ chức giải đấu mới đây cũng đã quyết định hoãn ngày ra mắt “Đại sảnh danh vọng” – nơi tôn vinh và chúc mừng những cầu thủ có kết quả bóng đá trực tuyến giỏi nhất của giải đấu này xuyên suốt từ năm 1992 tới hiện tại.

Theo dự kiến ban đầu, vào tối ngày 19/3 tới tại London, sẽ công bố các ứng viên đầu tiên xuất hiện trong “Đại sảnh danh vọng”, tuy vậy, do ảnh hưởng của Covid-19 nên sự kiện này đã bị hoãn lại vô thời hạn để tránh sự tập trung đông người, tạo điều kiện cho virus corona phát triển.

Huyền thoại Arsenal nhận “gạch đá” vì vạ miệng Covid-19

Cựu thủ môn Đức từng thành danh ở Arsenal – Jens Lehmann chia sẻ công khai: “Hiện tại điều này thật khó tin. Tỷ lệ tử vong thấp hơn so với các năm trước trên khắp châu Âu, dựa trên dữ liệu cho đến ngày 8/3/2020. Vì vậy, chúng ta hãy chờ cho đến cuối tuần này để có những số liệu mới.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta gây ra những vấn đề về sức khỏe của mọi người bằng cách đóng cửa tất cả mọi thứ? Ở nhà tốt hơn, bị cách ly, bị mất việc hay sự tồn tại của một doanh nghiệp? Sẽ có nhiều người mắc bệnh vì vấn đề tài chính hơn là do virus? Ai có thể trả lời điều đó?”

Những bình luận của Jens Lehmann về Covid-19 đã bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội. Một người trên Twitter viết: “Ông nên im lặng về đại dịch và đặc biệt là các biện pháp chống dịch”. Một bạn khác mỉa mai: “Chúc mừng, một trong những định kiến lớn nhất đối với các cầu thủ bóng đá vừa được chứng minh một cách ấn tượng”. Một người khác bình luận thêm: “Điều này càng tốt hơn cho bóng đá”.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 188bet | 8888bong | game onbet | xoilac tv | Trực tiếp bóng đá tốc độ cao | trực tiếp boóng đá hôm nay | nhà cái uy tín