Bóng đá Anh sáng 28/3: Neville thừa nhận dùng trò bẩn với Ronaldo

Tháng Ba 28, 2020

Bóng đá Anh sáng 28/3: Neville thừa nhận dùng trò bẩn với Ronaldo; Những quyết định khó khăn về bóng đá Anh sẽ sớm được đưa ra; Thủ môn De Gea quyên góp 300 nghìn euro chống COVID-19.

Neville thừa nhận dùng trò bẩn với Ronaldo

Trong thời gian dẫn dắt “Bầy dơi”, Neville chạm trán Ronaldo khi đó đang khoác áo Real Madrid. Ông tiết lộ những chi tiết về trận hòa 2-2 của Valencia trước đội bóng Hoàng gia vào tháng 1/2016.

Gary Neville nói với Sky Sports: “Trong trận hòa với kqbd 2-2 với ​Real Madrid, khi chúng tôi gần như giành chiến thắng muộn, là một đêm đáng kinh ngạc. Rafa Benitez là HLV của Madrid khi ấy và đó là trận đấu cuối cùng của ông ta trước lúc bị sa thải”.

“Điều tôi nhớ nhất về trận đấu là chiến thuật của chúng tôi khi để mặt cỏ mọc thực sự cao và chúng tôi còn không tưới nước để quả bóng không lăn nhanh nhằm làm chậm Cristiano Ronaldo và Gareth Bale”.

“Ronaldo đến gặp tôi trước trận đấu và nói ‘Thật đáng hổ thẹn, hãy cắt cỏ đi’ nhưng tôi nói ‘không đời nào’. Cậu ta không có cơ hội rê bóng tối hôm đó”.

Bóng đá Anh sáng 28/3: Neville thừa nhận dùng trò bẩn với Ronaldo

Những quyết định khó khăn về bóng đá Anh sẽ sớm được đưa ra

Mới đây, đại diện của hai giải đấu là Ngoại hạng Anh và cúp Liên đoàn cùng Hiệp hội cầu thủ Anh vừa có cuộc họp khẩn. Nội dung chủ yếu được mang ra thảo luận là kết quả của các giải đấu, có hay không việc tổ chức FA Cup vào mùa sau.

Sau cuộc họp, 3 tổ chức đã đi đến thống nhất về việc chưa thể xác nhận cụ thể thời gian trở lại của các giải đấu. Bên cạnh đó, họ cũng thừa nhận rằng một số quyết định khó khăn sẽ sớm được đưa ra. Trong trường hợp xấu nhất, lịch thi đấu ngoại hạng anh sẽ bị hoãn và kết quả của Ngoại hạng Anh sẽ có thể bị hủy. Hai giải đấu là Cúp Liên đoàn và FA Cup có thể không diễn ra ở mùa sau.

Thủ môn De Gea quyên góp 300 nghìn euro chống COVID-19

Thủ môn số 1 của MU, De Gea đã quyên góp 300 nghìn euro để hỗ trợ Tây Ban Nha chống lại COVID-19. De Gea đã không công khai hành động từ thiện của mình cho chính quyền địa phương ở thủ đô Tây Ban Nha để mua các trang bị y tế và hỗ trợ những gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tuy nhiên chủ tịch Cộng đồng Madrid, Isabel Diaz Ayuso đã thông báo hành động cao đẹp của De Gea trên mạng xã hội Twitter: “Xin cảm ơn De Gea. Sự hỗ trợ tuyệt vời của cậu cho Cộng đồng Madrid là rất quan trọng để chúng tôi chiến đấu chống lại COVID-19. Chúng tôi luôn biết ơn và tự hào về cậu”.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 188bet | 8888bong | game onbet | xoilac tv | Trực tiếp bóng đá tốc độ cao | trực tiếp boóng đá hôm nay | nhà cái uy tín