Bóng đá Việt Nam tối 2/4: CLB Nam Định giảm lương trong dịch COVID-19

Bóng đá Việt Nam tối 2/4: CLB Nam Định giảm lương trong dịch COVID-19; Báo Anh thất vọng với Phan Thanh Hậu của HAGL; Quang Hải kêu gọi thực hiện thử thách rửa tay trong thời gian cách ly xã hội.

CLB Nam Định giảm lương trong dịch COVID-19

CLB Nam Định quyết định giảm 25% lương tháng Tư của các thành viên do giải bóng đá VĐQG LS V-League 2020 hoãn kéo dài vì dịch COVID-19. Được biết, Nam Định đã cho các cầu thủ có gia đình về nhà nghỉ ngơi tới ngày 15/4, chỉ giữ cầu thủ trẻ lại tập luyện tại trung tâm. Việc ra vào trung tâm cũng được kiểm soát rất chặt chẽ.

Trước Nam Định, CLB TP Hồ Chí Minh cũng đã quyết định cắt giảm lương của Công Phượng và các đồng đội. Một số đội bóng khác như Hà Nội hay SLNA cũng cho biết, nếu V-League hoãn quá dài, họ cũng sẽ phải tính toán việc cắt giảm lương.

Bóng đá Việt Nam tối 2/4: CLB Nam Định giảm lương trong dịch COVID-19

Báo Anh thất vọng với Phan Thanh Hậu của HAGL

Sau 5 lần cập nhật thông tin, cả chuyên gia John Duerden và The Guardian đều mất niềm tin vào Thanh Hậu của CLB HAGL. Từ chỗ được The Guardian kì vọng trở thành ngôi sao mới của đội tuyển Việt Nam, Phan Thanh Hậu dần đánh mất phong độ và thiếu đi khả năng đột phá để vượt tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trong những trận đấu quan trọng. Sau 6 năm lọt vào danh sách “40 tài năng trẻ xuất sắc nhất bóng đá thế giới”, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn chưa có chỗ đứng và thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị tại HAGL.

Quang Hải kêu gọi thực hiện thử thách rửa tay trong thời gian cách ly xã hội

Thông qua Fanpage Strong Vietnam, Fanpage CLB bóng đá Hà Nội, trang cá nhân, các cầu thủ truyền tải các thông điệp như rửa tay như thế nào cho đúng cách, luyện tập chống đẩy, nhảy dây tại nhà, …

“Quang Hải rất mong các bạn sẽ tham gia các thử thách một cách nhiệt tình như Hải đã trải nghiệm. Tùy vào sức của mình, các bạn có thể quay lại các phần luyện tập và đăng tải lên mạng xã hội để bạn bè, hưởng ứng và tham gia. Các thử thách đều có thể thực hiện tại nhà, tăng cường sức khỏe để phòng tránh đại dịch COVID-19. Bên cạnh đó, các phần quà được các cầu thủ chuẩn bị kỹ hy vọng sẽ là lời động viên thiết thực nhất đến người hâm mộ trong thời gian khó khăn này.” – Cầu thủ Quang Hải của CLB bóng đá Hà Nội chia sẻ. Được biết, Quang Hải có sự đột biến cao để giúp CLB vượt tỷ lệ bóng đá trong những trận đấu quan trọng.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | QH88 | kubet777 | qh888