Chạy xiên gamble là gì? Các cách chạy xiên hiệu quả cho người mới

Đối với nhiều anh em dân chơi chuyên nghiệp, họ rất thích chạy xiên gamble bởi lẽ nếu chiến thắng thì tiền thắng cược sẽ vô cùng lơn. Hiện nay cũng đã có nhiều người mới chơi tìm đến chạy xiên gamble. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm một số các thông tin về cách chạy xiên này.

Chạy xiên gamble là gì? 

Chạy xiên gamble là gì? 

Đây là khái niệm được hiểu theo nghĩa rất đơn giản, chạy xiên gamble nghĩa là bạn phải đánh cược ngược lại những con có trong xiên. Điều thú vị có ở chạy xiên gamble chính là dù kèo cổng game hôm nay thua trận thì người chơi vẫn sẽ thu về một khoản tiền nhờ việc chạy xiên.

Người chơi cũng cần tìm hiểu các tỷ lệ kèo trước khi chạy xiên nhằm đảm bảo chắc phần thắng trong tay và khả năng trọn số tiền cược. Chính vì vậy, cần có những tính toán và thủ thuật thông minh để chạy xiên hiệu quả.

Hiểu biết chạy xiên gamble cho người mới

Ưu điểm chạy xiên gamble

Khi nói đến ưu điểm của chạy xiên cá đố đó chính là người chơi không cần bỏ ra một khoản tiền lớn để chơi, chỉ cần một số tiền nhỏ cũng có thể giành được chiến thắng. Và đặc biệt, dù có thua cuộc, người chơi cũng không sợ mất trắng tất cả mà vẫn có cho mình một khoản tiền nhỏ sau việc chạy xiên. Chính vì vậy, bạn kiếm thêm thu nhập khi chạy xiên là điều hoàn toàn đơn giản.

Nhược điểm chạy xiên gamble

Nhược điểm của chạy xiên gamble chính là độ khó ăn, bởi lẽ do khả năng ăn đậm quá cao nên nhiều trường hợp người chơi khó khăn trong việc ăn chắc 100% phần thắng. 

Từ đó, tỷ lệ ăn sẽ thấp hơn tỷ lệ so kèo. Anh em cần tăng tốc và thắng toàn bộ trận đấu trong một lần chạy xiên để giảm thiểu thua cuộc.

Nhược điểm chạy xiên gamble

Thời điểm nên chạy xiên

Một câu nói rất đúng khi nhắc đến chạy xiên gamble chính là: Được ăn cả ngã về không. Anh em khi chơi chỉ nên chạy xiên ở những thời điểm vàng như sau: Khi tiền vốn của anh em sắp hết, lúc này trong tài khoản nếu còn tiền lẻ thì hãy mạnh dạn thử chạy xiên một lần để bù lại số tiền cược đã mất.  

Tuy nhiên, nếu thấy tỷ lệ xiên của trận đấu bạn dự đoán tăng cao, lúc này người chơi cần tỉnh táo và chọn chơi cược xiên vì tỷ lệ thắng sẽ cao nhiều so với tỷ lệ thấp.

Trường hợp không nên chạy xiên

Khi gần hết vốn, nếu số dư tài khoản của bạn vẫn còn nhiều thì đừng nên mạo hiểm để thử, vì thông thương chạy xiên khó thắng hơn rất nhiều so với việc dự đoán thông thường

Các xiên có tỷ lệ cược rất thấp, nếu thắng cũng không thu về được bao nhiêu lãi tỷ lệ thua cũng rất cao không nên cược.

Cách tính cược xiên

cách tính cược xiên tin Nhận định cho anh em vô cùng đơn giản, hãy áp dụng công thức dưới đây để tính cược xiên chuẩn chỉnh nhất: 

Tỉ lệ cược xiên (odds) = tỉ lệ cược kèo 1 * tỷ lệ kèo 2 * …… * tỷ lệ kèo n (decimal)

Hãy tính toán thật kỹ càng và chính xác tránh trường hợp nhầm lẫn giữa các con số.

Một số kinh nghiệm chạy xiên tăng tỷ lệ thắng cho người chơi

– Anh em trước khi chạy xiên cần tích lũy cho mình nhiều hiểu biết, kiến thức và thủ thuật để chạy xiên đạt hiệu quả cao và ăn trọn số tiền cược..

– Tích lũy kinh nghiệm cho bản thân bằng cách học hỏi những dân chơi chuyên nghiệp.

– Lựa chọn cổng game uy tín, minh bạch và công khai để chạy xiên.

– Chỉ chạy xiên khi có có hội chiến thắng cao. 

– Không chạy xiên nhiều trận đấu, tập trung vào trận mình yêu thích. 

– Chạy xiên đúng thời điểm vàng của trận đấu.

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên của soikeo24.com sẽ đem đến cho người chơi mới tìm hiểu về Chạy xiên bóng đá có cái nhìn rõ nét hơn về cách chơi này. Hãy phân tích và tìm hiểu để trở thành một người chơi chạy xiên gamble đỉnh cao nhất. Chúc anh em luôn may mắn.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888