Bài uno là gì? Thông tin chơi uno 112 lá chuẩn nhất hiện nay

Thông tin chơi game uno 112 lá đang được rất là nhiều anh em cầu thủ quan tâm. Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho anh em cùng với đó là nêu ra những kinh nghiệm nâng cao hiệu quả khi chơi.

Thông tin chơi uno 112 lá chi tiết

Hướng dẫn cách chơi uno 112 lá chi tiết

  • Người đầu tiên sẽ phải lựa chọn đánh 1 lá bài bất kỳ trên tay của mình.
  • Người tiếp theo sẽ phải đánh 1 lá bài nhưng mà phải cùng số hoặc là cùng màu với người chơi game trước đó. Ví dụ như người đầu tiên đánh lá bài 2 màu xanh dương, vậy thì người chơi thứ 2 có thể được đánh một lá bài xanh dương bất kỳ, 1 lá bài số 2 có màu sắc tùy ý hoặc là lá bài đặc biệt cái có cùng tông màu hay có khả năng đổi màu.
  • Nếu như người chơi thứ 2 mà không có những lá bài kể trên thì phải bốc thêm bài. Sau đó nếu như mà là bài đó phù hợp thì sẽ được phép đánh xuống. Nếu như vẫn không tìm được bất kì lá bài nào phù hợp thì vòng chơi sẽ chuyển sang người thứ 3.
  • Khi bất kỳ người chơi nào mà chỉ còn có 2 lá bài trên tay và đến lượt đánh của mình thì họ sẽ phải hô to là Uno. Nếu như mà không hô và bị người khác phát hiện thì người chơi đó sẽ phải bốc thêm 2 lá bài nữa.
  • Ván bài Uno sẽ bị kéo dài cho đến khi mà 1 người đầu tiên đánh hết số bài của chính mình xuống. Tùy vào góc độ ngẫu nhiên của các lá bài mà mỗi ván bài có thể bị kéo dài từ vài phút cho đến 1 giờ.

Đánh các lá bài lớn đi trước

Đây đã là kinh nghiệm chơi game Uno được rất nhiều cao thủ áp dụng. Khi đã có các quân bài trên tay, người chơi sẽ tự phải sắp xếp và tìm ra được hướng đi tốt nhất. Kết thúc mỗi ván chơi số điểm của người thắng có được sẽ là tổng điểm của tất cả mọi người và có thể thực hiện withdraw money W88 QZBT nếu thắng. Những người chơi còn lại thì trừ điểm dựa theo số lá bài trên tay họ. Vì vậy bạn cần phải biết rõ cách đánh như thế nào cho hiệu quả nhất. Để khi đến cuối bài sẽ không còn những lá bài to trên tay.

Luôn quan sát đối phương

Vừa chơi phải vừa quan sát đối phương là điều rất cần thiết ở bất kỳ tựa game nào. Đến lượt mình thì mình đánh, còn nếu là lượt của người khác thì hãy quan sát cách họ chơi. Bạn chỉ cần để ý người chơi để có thể nhận rara họ có nhiều màu gì nhất, đang thiếu màu gì. game giải trí này rất là thú vị, bởi nó chủ yếu dựa vào màu sắc của bài để đánh.

Sử dụng hợp lý các lá đổi màu và cấm

Sử dụng hợp lý các lá đổi màu và cấm

Bạn nên xem các đối thủ sử dụng các lá đổi màu, cấm như thế nào. Điều này sẽ hỗ trợ  bạn biết đối thủ đang có nhiều màu gì. Lúc này nếu mà bạn cũng đang có lá đổi màu thì bạn nên đổi sang màu khác với họ. Với lá bài cấm thì cũng vậy, đây là cách mà khiến người bên cạnh không có quyền đánh tiếp. Lá bài này sẽ hữu ích khi ở gần cuối ván, vì vậy nên hãy tận dụng và đánh hợp lí.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi game baccarat online cơ bản và dễ hiểu nhất

Sử dụng tốt lá +2 và lá +4

Người chơi cũng sẽ phải sử dụng các lá bài đặc biệt để kết hợp với nhau một cách hợp lý nhất. Ví dụ như bạn đánh lá đổi chiều, sau đó bạn hãy đánh cộng 2 để dồn đối thủ. Còn nếu như đang đánh mà bị đánh quay vòng thì bạn  cũng có thể dẫn cộng 2. Như vậy có thể  khiến người chơi cảm thấy bị chèn ép.

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn thông tin game uno 112 lá. Bên cạnh đó còn chia sẻ cách chơi và những kinh nghiệm chơi để có nhiều chiến thắng từ các cao thủ. Đây là trò chơi có tính giải trí cao, bên cạnh đó cũng giúp người chơi có nhiều phần thưởng lớn. Vậy nên hãy đầu tư, nghiên cứu để tham gia chơi hiệu quả nhé.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888