Bóng đá Việt Nam 18/2: Đình Trọng vẫn chưa thi đấu cho CLB Bình Định

Đình Trọng vẫn chưa thi đấu cho CLB Bình Định; U23 Việt Nam mất lợi thế ở giải U23 Đông Nam Á là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 18/2.

Đình Trọng vẫn chưa thi đấu cho CLB Bình Định

Đình Trọng là cầu thủ có giá chuyển nhượng đắt nhất của CLB Bình Định ở mùa giải năm nay. Dưới sự kêu gọi của HLV Nguyễn Đức Thắng, Đình Trọng đầu quân cho Bình Định và được đồn đoán có giá chuyển nhượng 10 tỉ đồng cho 3 mùa bóng. Chính vì thế, anh được xem là “ách chủ bài” của đội bóng đất võ bên cạnh Hồ Tấn Tài.

Thế nhưng trong trận đấu giao hữu với Đà Nẵng vào hôm qua (17.2), Đình Trọng không được tung ra sân khiến người hâm mộ Bình Định lo ngại chấn thương của anh chưa khỏi hẳn.

Không có Đình Trọng, Bình Định phòng ngự không tốt và thua Đà Nẵng 0-1 cả về chuyên môn và keo bong da hom nay. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do tân binh Christian Osaguona ghi.

Bóng đá Việt Nam 18/2: Đình Trọng vẫn chưa thi đấu cho CLB Bình Định

U23 Việt Nam mất lợi thế ở giải U23 Đông Nam Á

Theo điều chỉnh mới được AFF công bố vào hôm nay 17/2, các đội tuyển tại giải U23 Đông Nam Á có thể gọi bổ sung tới 10 cầu thủ thay thế các trường hợp dính Covid-19. Điều này khiến cho U23 Việt Nam đánh mất lợi thế trước Singapore – đội bóng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Đối thủ của chúng ta có thể bổ sung đầy đủ lực lượng trước khi trận đấu với thầy trò HLV Đinh Thế Nam. Các cầu thủ này chỉ cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn của giải và thông báo thay đổi trước 12 tiếng trận đấu chính thức diễn ra cho BTC.

Các đội ở U23 Đông Nam Á được phép thay thế 10 cầu thủ

Theo thông báo của AFF, mỗi đội được phép thay thế tối đa 10 cầu thủ để có kết quả bóng đá hôm nay tốt trong trường hợp có cầu thủ dính Covid-19 theo công thức 1-1. Chẳng hạn, nếu đội A có 3 cầu thủ xét nghiệm dương tính với Covid-19 thì được thay thế bằng 3 cầu thủ khác. Những cầu thủ chấn thương không được thay thế. Những cầu thủ đã thay  thế không được đăng ký thi đấu trở lại. Nguồn cầu  thủ để thay thế có thể là từ danh sách sơ bộ 35 cầu thủ đã đăng ký với BTC trước đó hoặc những cầu thủ khác miễn đảm bảo đúng tiêu chuẩn đăng ký. Những cầu thủ được đăng ký thay thế phải thông báo với BTC ít nhất 12 tiếng trước trận đấu sắp diễn ra. Các đội bóng có thể thay thế bất cứ thời điểm nào của giải đấu.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777