[Giải đáp] Chơi gamble bóng đá qua mạng có an toàn không?

Bạn là một người rất đam mê dự đoán ở trên các trang mạng nhưng bạn vô cùng lo lắng không biết là chơi gamble bóng đá qua mạng có an toàn không? Người chơi có vi phạm pháp luật của Việt Nam hay không và phải chịu những mức phạt như thế nào? Xin mời bạn theo dõi những chia sẻ bên dưới của Topcổng game ngay nhé, đảm bảo sẽ vô cùng bổ ích.

Nhận định chung về hành vi gamble bóng đá qua mạng

Dựa theo chia sẻ của luật sư tại Việt Nam thì chúng ta có thể khẳng định những hành vi gamble (dự đoán/dự đoán) bóng đá trên mạng. Hoặc tổ chức một đường dây gamble bóng đá trên mạng được xem xét là một hành vi chơi game. Chúng hoàn toàn không hợp pháp theo những quy định, chuẩn mực pháp luật của Việt Nam và còn được gọi là chơi game trái phép. 

Nhận xét chung về việc chơi gamble bóng đá qua mạng, có vi phạm pháp luật?

Nhận xét chung về việc chơi gamble bóng đá qua mạng, có vi phạm pháp luật?

Chơi game trái phép được hiểu một cách chi tiết là hành vi chơi game dưới bất kỳ hình thức dù cho trên mạng hoặc đánh trực tiếp. Chúng sẽ nhằm mục đích thua hoặc ăn bằng tiền, tất cả đều được trao đổi bằng tiền hoặc hiện vật. Mà không nhận được sự cho phép của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc khi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép nhưng thực hiện không được đúng với giấy phép đã quy định.

Chơi gamble bóng đá trên mạng có an toàn không?

Với những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên thì các bạn cũng thấy được việc chơi gamble bóng đá qua mạng sẽ không an toàn. Nhưng nếu bạn chọn cho mình một cổng game uy tín, có giấy phép hoạt động tại nước ngoài như Fabet. Hơn nữa, đảm bảo điều kiện cược với số tiền nhỏ dưới 5.000.000đ hoặc ít hơn. Thì điều đó chỉ mang tính chất giải trí, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Tham gia gamble bóng đá qua mạng có an toàn không?

Tham gia gamble bóng đá qua mạng có an toàn không?

Tội chơi game (gamble bóng đá qua mạng) sẽ bị phạt tù hoặc phạt hành chính khi người chơi có những hành vi vượt mức cho phép, cụ thể như sau:

  • Người chơi tham gia chơi game qua mạng hoặc trực tiếp, thu bằng tiền hoặc hiện vật và số tiền có giá trị từ 5.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới hơn 5.000.000 đồng nhưng đã bị xử phạt các vi phạm hành (chưa được xóa án tích). Như vậy, người chơi sẽ bị phạt số tiền dao động từ 20.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng. Ngoài ra, còn bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm tù hoặc nếu nặng hơn thì phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.
  • Với những trường hợp sau đây thì người chơi sẽ bị phạt ngay 03 năm đến 07 năm tù giam. Điển hình như: Có tính chất chơi vô cùng chuyên nghiệp, tiền hoặc hiện vật dùng để trao đổi khi gamble sẽ có giá trị từ 50.000.000 đồng trở lên. Ngoài ra, còn sử dụng các mạng internet để gây ra hành vi phạm tội của mình hoặc tái phạm vô cùng nguy hiểm. 
  • Đối với những người chơi phạm tội ở mức độ nhẹ thì sẽ không bị phạt tù, mà thay vào đó sẽ phạt hành chính số tiền dao động từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.
  • Ngoài ra, đối với những hành vi chơi game nhẹ như chơi máy chơi game trái phép, bán bảng đề, chơi game trái phép (chẵn lẻ, 3 cây, tứ sắc,…ăn tiền) thì chỉ phạt hành chính từ 1.000.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.

Kết luận

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, người chơi sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi “chơi gamble bóng đá qua mạng có an toàn không?”. Nếu muốn an toàn hơn, không vi phạm pháp luật thì bạn chỉ nên chơi với tính chất giải trí, chi số tiền cực nhỏ tại những cổng game mà Topcổng game đã giới thiệu.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888