Lối đá pressing ảnh hưởng tới dân chơi bóng thế nào?

Pressing luôn là một trong những chiến thuật thi đấu đỉnh cao mà các BLV áp dụng cho đội bóng của mình. Adfp-sd sẽ cùng các bạn xem cách thi đấu này ảnh hưởng sao tới kết quả trận đấu. Phân tích kỹ càng sẽ giúp tất cả tìm ra phương án uống tiền chuẩn chỉ.

Tầm quan trọng của việc tìm hiểu ảnh hưởng của lối chơi Pressing với bet thủ

Nghiên cứu phong cách thi đấu của mỗi đội đương nhiên là việc mà mọi bet thủ phải thực hiện nếu muốn xuống tiền thành công. Sẽ không có một dân chơi đẳng cấp nào dám tự tin nói rằng mình chỉ đặt tiền vu vơ tại các cổng game uy tín cũng sẽ thắng cược.

Với Pressing, có thể nói đây là chiến thuật mà gần như toàn bộ các HLV hiện tại đều sẽ có thời điểm áp dụng cho đội bóng của mình. 

Có những cái tên gắn liền với thương hiệu Pressing nhưng cũng có người chỉ coi đây là giải pháp tạm thời trong một trận đấu. Tuy nhiên sự hiệu quả mỗi khi thực hiện luôn được hiện hữu rất rõ.

Bet thủ mới vào nghề nên hiểu rằng mỗi phong cách thi đấu đều ảnh hưởng rất lớn tới số bàn thắng, phạt góc, thẻ phạt trong trận. Các thông số này chính là thứ các bạn sẽ dự đoán. Nắm chắc cách vận hành của từng đội là điều tất yếu phải biết nếu không muốn “tạch”.

Nghiên cứu phong cách Pressing sẽ giúp bet thủ xuống tiền chuẩn khi gặp

Nghiên cứu phong cách Pressing sẽ giúp bet thủ xuống tiền chuẩn khi gặp

Pressing ảnh hưởng trực tiếp ra sao tới kết quả

Cần biết rằng có tới ba lối đá pressing, chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem mỗi loại ảnh hưởng ra sao.

Pressing tấn công

Các đội bóng sử dụng lối chơi này điển hình là Man City, Liverpool hay Barcelona trước đây… Đặc điểm chung là các cầu thủ của họ luôn áp sát, thu hẹp khoảng trống và mong muốn lấy bóng ngay trên phần sân của đối thủ. 

Cự ly của những đội chơi Pressing tấn công luôn được kéo lên rất cao sao với khung thành của họ. Sự thật chỉ có những đội mạnh mới có thể đá theo hình thức này. 

Họ luôn ghi được khá nhiều bàn thắng và khiến đối thủ phạm lỗi không ít nên người chơi hãy nghĩ tới việc đánh kèo Tài hai hình thức trên nếu con số vừa phải.

Pressing tầm trung

Với hình thức này đại đa số các cầu thủ sẽ thực hiện vây bắt đối thủ trong khoảng giữa sân. Các đội bóng bị đánh giá yếu hơn một chút thường sử dụng cách chơi này nhằm bẻ gãy các đợt tấn công từ xa. Nếu không cướp được bóng họ sẵn sàng phạm lỗi ngay lập tức. 

Mùa giải 2021/2022 tại Ngoại Hạng Anh có Wolverhampton là đội thực hiện rất tốt khi khiến cho nhiều ông lớn phải đau đầu mỗi khi đối mặt. 

Bet thủ có thể lưu lại ngay rằng các trận đấu của những đội đá theo phong cách này thường vỡ vụn và rất ít bàn thắng được ghi. Các tình huống phạm lỗi nhiều nhưng để có thẻ thì ít.

Pressing phòng ngự

Điển hình cho lối chơi này hiện tại là Tottenham và đội tuyển Pháp. Cụ thể dù gặp đối thủ mạnh hay yếu họ cũng có xu hướng lùi sâu đội hình hay thậm chí “nhường” lại giữa sân. Khi bóng đến trước vòng 16m50 các siêu sao thu hồi sẽ thực hiện công việc của mình.

Ví dụ Pháp tại World Cup 2022 vừa qua, họ thường tăng tốc như muốn đè bẹp đối thủ ở thời gian đầu, sau đó từ từ giảm nhịp, lùi sâu. Khi đó theo phản xạ đội bạn sẽ nghĩ rằng mình chiếm lại được thế trận và dâng lên cao. 

Lúc này chế độ Pressing phòng ngự được bật lên, rồi chỉ 1 đường chuyền dài Mbappe đã có bóng và tung đòn trừng phạt.

Bet thủ khi gặp những đội như vậy hãy đánh Tài Góc bởi bóng luân chuyển khá nhanh giữa hai đầu sân với nhau. 

Ngoài ra có thể thấy với các tiền đạo siêu tốc độ bên trên thì bàn thắng là điều không quá khó, nếu thấy con số O/U chỉ là dưới 3 thì đừng ngần ngại vào Tài.

Tuyển Pháp đá Pressing phòng ngự và ghi được rất nhiều bàn

Tuyển Pháp đá Pressing phòng ngự và ghi được rất nhiều bàn

Lời kết

Rõ ràng việc Pressing có ảnh hưởng không nhỏ tới bet thủ. Dù vậy để tăng khả năng chiến thắng hãy học hỏi thêm nhiều tips khác và Adfp-sd chính là địa chỉ giúp tất cả đến gần hơn với mọi điều tuyệt vời trong dự đoán.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888