Nằm mơ thấy con kiến là điềm lành hay dữ ? Đánh số con gì ?

Nằm mơ thấy con kiến là điềm lành hay dữ ? Đánh số đề con gì ?  Thông thường, chiêm bao thấy kiến vừa mang lại điềm báo tích cực vừa mang lại điềm báo tiêu cực với chủ nhân của nó. Dù vậy, trong một số trường hợp thì giấc chiêm bao này cũng nhắc nhở bạn về biến cố ở phía trước. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc chiêm bao này và tìm ra con số may mắn cho kqxsmb qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay con kien

1. Giải mã giấc mơ thấy con kiến

Chiêm bao thấy bị kiến cắn, kiến đốt

Bạn nằm ngủ mê thấy bị đàn kiến lửa cắn, đốt là giấc mộng không lành. Giấc chiêm bao mang điềm báo cho thấy có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ với bạn. Người đó sắp tới sẽ làm ra những hành động tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, phá hủy những thành công mà bạn đã, đang và sắp đạt được.

Nằm ngủ mê thấy kiến đen

Giấc chiêm bao thấy kiến đen cắn mình điều này lại cho thấy bạn đang có ai đó ngấm ngầm hãm hại mình, bạn cần nhanh chóng giải quyết chúng. Điều này cũng không gây tổn hại gì quá lớn cho bạn nhưng phần nào cũng làm giảm uy tín của bạn đối với mọi người .

Mộng Thấy Giết Kiến Chết

Giấc chiêm bao báo hiệu sắp đến sẽ có một chuyện mà bạn không mong đợi sẽ xảy ra và để lại cho bạn những chuyện không vui. Bên cạnh đó giấc mộng này còn thể hiện sự bất hoà giữa các thành viên trong gia đình, đây là kỷ niệm không vui mà khiến người nằm mơ có những kỷ niệm không vui.

Chiêm bao thấy kiến lửa cắn mình

Giấc mộng là điềm xấu báo rằng có ai đó đang ganh tị với bạn và người này sẽ dùng mọi thủ đoạn đê ngăn cản thành công của bạn.

Mộng mị thấy đàn kiến ba khoang

Giấc chiêm bao thấy kiến ba khoang báo hiệu một điều không mong đợi sắp xảy ra với bạn, điềm báo cho thấy bạn sắp đối mặt với những đối thủ lớn trong kinh doanh có thể cản trở con đường thành công của bạn .

Ngủ mơ thấy con kiến làm tổ trong nhà

Chiêm bao thấy kiến làm tổ, xây tổ trong nhà có ý nghĩa rằng bạn sắp được tiền bạc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn ý hàm ý rằng bạn cần dành thời gian, quan tâm đến sức khỏe mọi người trong nhà hơn.

Chiêm bao thấy đàn kiến ở trước cửa nhưng không bò vào trong nhà

Giấc chiêm bao này thể hiện bạn sắp đạt được thành công và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra các quyết định.

Ngủ mê thấy kiến đen

Kiến đen là loài động vật nhỏ, dễ thấy ở môi trường tự nhiên, hầu như chúng không có hại. Việc ngủ mê đến hình ảnh kiến đen đơn thuần chỉ là hình ảnh phản chiếu trong não. Nhưng nếu bạn chiêm bao thấy kiến đen bò thành từng đàn về tổ thì lại khác. Ẩn chứa sau đó là thông điệp bạn đang có những bước tiến vô cùng đúng đắn.

2. Ngủ mơ thấy kiến đánh con gì, số mấy?

Dưới đây là toàn bộ con số may mắn mà dự đoán xổ số đại phát đưa ra mời các bạn tham khảo nhé.

 •  Mộng thấy kiến đang bò trên cây thì đánh con 64
 • Ngủ mơ thấy kiến cắn mình thì đánh con 83, 20, 51
 •  Mơ thấy kiến đang làm tổ thì đánh con 14
 •  Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc thì đánh con lô 41
 •  Nằm mơ thấy kiến chết thì đánh con 59
 •  Ngủ mơ thấy kiến bò vào nhà thì đánh con lô 19, 91
 • Mộng thấy đàn kiến đang tha mồi đánh 42-90.
 • Mơ thấy tổ kiến bị đốt đánh 78-11.
 • Nằm mơ thấy mình đang giết kiến đánh 64-31.
 • Mơ thấy đang chăn đàn kiến đánh 81-94.
 • Mộng thấy kiến đốt chết người đánh 01-75.

Chúc các bạn may mắn với giấc chiêm bao thấy con kiến nhé !

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: QH88 | kubet777 | qh888