Nhận định kết quả trận St. Liege vs Mechelen, 2h45 ngày 18/1

Nhận định kết quả trận St. Liege vs Mechelen, 2h45 ngày 18/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo St. Liege vs Mechelen từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả trận St. Liege vs Mechelen, 2h45 ngày 18/1

Tin tức bóng đá số, trận hòa trên sân của Seraing ở vòng đấu vừa qua đã là trận đấu thứ 5 liên tiếp St. Liege không thể có được chiến thắng nào (3 hòa 2 thua). Còn nếu tính cả các trận giao hữu và các trận đấu Cup thì St. Liege cũng đã có 11 trận đấu liên tiếp không biết đến chiến thắng.

Sau 20 vòng đấu, St. Liege đã tụt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 31 điểm có được. Trên sân nhà St. Liege cũng đã không thắng liên tiếp 2 trận đấu gần đây (1 hòa 1 thua), nếu nhìn vào 5 trận sân nhà gần nhất thì họ cũng chỉ có được 2 chiến thắng 1 hòa và để thua 2 trận.

Nhận định kết quả trận St. Liege vs Mechelen, 2h45 ngày 18/1

Nếu xét phong độ, Standard Liège đang chơi đáng báo động khi họ đã không thắng trong 5 vòng liên tiếp. Đáng nguy hiểm hơn là trong 5 vòng đấu đó, họ chỉ thắng 1 mà thua đến 4 theo tỷ lệ châu Á. Trong 2 trận sân nhà gần đây, Standard Liège đều không thăng và đó là tín hiệu đáng lo vì đây là lần đầu trong mùa giải mà Standard Liège không thắng tỷ lệ châu Á liên tiếp 2 trận trên sân nhà. Không những vậy, Mechelen còn là khắc tinh của Standard Liège vì trong 5 lần đối đầu gần đây giữa 2 đội, Standard Liège để thua cả 5.

Ty le ca cuoc Mechelen có phong độ trên sân khách không tốt lắm. Trong cả 4 trận làm khách tại giải Vô địch Bỉ gần đây, Mechelen để thua kép cả 4 lần tức là vừa thua tỷ số, vừa thua tỷ lệ châu Á. Nếu tính vắt cả mùa trước thì trong 13 vòng làm khách gần đây, Mechelen chỉ thắng tỷ số 1 lần và chỉ thắng tỷ lệ châu Á 2 lần. Tuy nhiên, trong 4 lần làm khách của Standard Liege gần đây thì Mechelen lại có duyên khi thắng 3, hòa 1 tỷ số và toàn thắng theo tỷ lệ châu Á.

Đội hình dự kiến St. Liege vs Mechelen

  • Standard Liege: Bodart, Dussenne, Bokadi, Laifis, Fossey, Alzate, Raskin, Dønnum, Zinckernagel, Perica, Balikwisha
  • Mechelen: Coucke, Walsh, Peyre, Van Hoorenbeeck, Mbombo, Van Hecke, Schoofs, Lavallee, Hairemans, Storm, Malede

Dự đoán tỷ số: 2-2

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777