PVF là gì? Quá trình đào tạo của PVF như thế nào?

Tìm hiểu về PVF là gì? Quá trình đào tạo trung tâm giáo dục của PVF như thế nào? Quá trình đào tạo chuyên nghiệp học viện PVF nhằm tạo ra những chân sút chuyên nghiệp trong tương lai.

Tìm hiểu PVF là gì?

Tìm hiểu về PVF chính là quỹ đầu tư và mục đích phát triển tài năng bóng đá Việt Nam. Đây được xem là một tổ chức phi chính phủ và cũng là hoạt động dưới hình thức phi lợi nhuận trong nước. Tổ chức PVF được khởi lập vào năm 2009 mục đích với sự đóng góp vốn của 3 công ty chính là: Công ty CP Đầu tư và Thương mại PVF 10%, và cả Công ty TNHH MTV Vinpearl 10, trong đó có cả Quỹ Thiện Tâm đóng góp 80%. Và trong đó tất cả các doanh nghiệp này đều là thành viên nằm trong thuộc tập đoàn VinGroup.

PVF với mục tiêu nhằm tạo nên hệ thống đào tạo đối với cầu thủ bóng đá trẻ hàng đầu tại Việt Nam bên cạnh đó cũng như Đông Nam Á. Do đó, hiện nay tổ chức này đã có sự đầu tư rất lớn bao gồm về kinh phí cho việc xây dựng, và cả các mô hình đào tạo, công tác tổ chức, nằm trong cơ sở vật  chất… Lò đạo này được xem chính là tâm huyết của những quan chức hâm mộ bóng đá và mục đích bắt nguồn từ ý tưởng của nguyên cố thủ tướng là Võ Văn Kiệt. Tham khảo ty le ca cuoc các trận đấu thuộc giải Ngoại Hạng Anh , Việt Nam ,Tây Ban Nha, Ý, Champions League.

PVF là gì? Quá trình đào tạo của PVF như thế nào?

Đào tạo của PVF qua quá trình như nào

PVF được xem là tổ chức lễ ra mắt chính thức thành lập vào ngày 4/12/2008. Chính vì sự kiện này nhận được rất nhiều sự quan tâm trong đó của truyền thông Việt Nam cũng như bao gồm trong Quốc tế. Ngày 12/6/2009 quỹ đầu tư và bên cạnh sự phát triển tài năng bóng đá Việt Nam và đã khai giảng khóa đào tạo đầu tiên. Khóa học này có sự tham gia trong đó gồm 50 học viện được tuyển chọn hình thành từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đến nay, lò đào tạo trung tâm bóng đá PVF đã triển khai 5 mùa tuyển sinh và đến nay hiện đang đào tạo 190 học viên và đã được tuyển chọn từ 51 tỉnh thành trên địa bàn phạm vi cả nước. Các khóa huấn luyện nằm trong trung tâm đều hướng đến khả năng mục tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó sẽ góp phần xây dựng các thế hệ cầu thủ trẻ thật sự tài năng bên cạnh là có đạo đức, nhân cách tốt cho nền bóng đá Việt Nam. Tham khảo bóng đá số trực tiếp bóng đá 24h Hôm Nay. Tin tức bóng đá số 24/7 mới nhất. Tin Nhanh Kết quả, lịch thi đấu, video trực tuyến tin chuyển nhượng.

Cơ sở vật chất của trung tâm PVF

Ngày 20/11/2017 đến nay học viện bóng đá PVF đã tổ chức và đã khánh thành cơ sở trung tâm tại địa chỉ thôn sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Do đó cơ sở này được xây dựng với tổng diện tích là 22 ha.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Hiện nay PVF chính là đầu tư nguồn kinh phí lớn nhằm mục đích xây dựng cơ sở vật chất hiện đại điều này để đáp ứng hoàn hảo quá trình đào tạo bóng đá hiện nay. Cơ sở được thiết kế 7 sân, bởi vì trong đó có 1 sân thi đấu chính và chính là có quy mô 3.600 chỗ ngồi. Còn lại là 6 sân tập đạt chuẩn có kích thước 11 người đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vì hệ thống sân thi đấu mục đích tập luyện đều được trang bị và có thiết bị chiếu sáng tốt nhất để đảo bảo điều kiện thuận lợi đem lại cho các cầu thủ.

Sinh hoạt và y tế đảm bảo tiện nghi

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF Hưng Yên chính là sở hữu hệ thống kí túc xá 8 tầng tiện nghi, và cho sự đồng bộ. Nơi đây có đầy đủ khu nhà ăn được trang bị hội trường, thư viện, và cả phòng chiếu phim, bởi vì các phòng học chiến thuật và các sân thể thao giải trí… Bên cạnh đó, trung tâm hiện nay còn có đội ngũ nhân viên y tế luôn theo dõi thể trạng phát triển của tất cả các cầu thủ trẻ. Nhất là mục đích cho những chàng trai trong độ tuổi từ 12-18 tuổi.

Ngoài ra, hiện nay PVF còn xây dựng hệ thống hồ bơi để có thể thả lỏng cơ và luyện tập phục hồi, nhằm trang bị hệ thống phòng tập giả lập 360s hiện đại. Bởi vì hàng loạt khu tiện ích như bao gồm: phòng xông hơi, sân chạy bộ, phòng gym, khu nhà ở… việc này cũng được đầu tư để đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu cho học viên.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về quá trình đào tạo và cơ sở vật chất của PVF. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của PVF đối với nền bóng đá Việt Nam và tương lai của các cầu thủ trẻ. Với quy mô lớn và quá trình đào tạo chuyên nghiệp học viện PVF hứa hẹn sẽ trở thành nơi cho ra lò những chân sút chuyên nghiệp trong tương lai.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777