Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 – Dự đoán chi tiết về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của người tuổi lợn sinh năm 1983.

Thông tin tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam – nữ mạng

1. Nam mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.

Sao Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai.

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của.

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.

Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành.

2. Nữ mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.

Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình.

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của.

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.

Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020
Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

1.Sự nghiệp tuổi Quý Hợi năm 2020

Xem tử vi 2020, về sự nghiệp, những người tuổi Quý Hợi sẽ chủ động vượt qua khó khăn và từ đó giành được sự công nhận từ cấp trên và những người khác. Vào đầu năm, con giáp này có thể gặp một số kháng cự trong giai đoạn chuyển tiếp và từ khóa của năm nay là sự kiên trì; mang ý tưởng tốt của bạn vào thực tế, giữ cho dù phản hồi là như thế nào, và cuối cùng bản mệnh sẽ được khen thưởng. Nếu người tuổi Quý Hợi muốn thay đổi một công việc, bản mệnh sẽ có rất nhiều cơ hội để nắm bắt. Đừng lắng nghe người khác quá nhiều, phải có chủ kiến riêng nhé!

2. Tình cảm của tuổi Quý Hợi 2020

Trong chuyện tnh yêu, những người sinh năm 1983 còn độc thân có thể khó phục hồi từ mối quan hệ cũ và không thể bắt đầu một mối quan hệ mới ngay cả khi có ai đó tốt xung quanh. Nếu con giáp này đã kết hôn thì năm nay bản mệnh khá đào hoa khi có nhiều người vẫn theo đuổi họ. Tuổi Quý Hợi có thể đổ lỗi cho sự quyến rũ của bản thân tuy nhiên những người theo đuổi có động cơ khác hơn là chỉ vì tình cảm. Nên nhớ người chia sẻ được khó khăn với người sinh năm 1983 chỉ có người bạn đời của mình nên hãy cân nhắc cẩn thận đừng sa chân vào các mối quan hệ ngoài luồng nhé.

3.Tài chính của tuổi Quý Hợi năm 2020

Về mặt tài chính, năm nay có thể là một năm tốt để người sinh năm 1983 kiếm tiền. Ngoài tiền lương, con giáp này sẽ làm một số công việc bán thời gian để kiếm tiền nhanh chóng hoặc đầu tư vào các dự án đầy triển vọng. Năm nay tuổi Quý Hợi có thể chi tiêu quá tay. Cho dù bản mệnh kiếm được bao nhiêu, nó sẽ không đủ nếu bạn chi tiêu như nước.

4. Sức khỏe của tuổi Quý Hợi năm 2020

Không có gì nghiêm trọng sẽ xảy ra với sức khỏe của người tuổi Quý Hợi nhưng một tâm trí nặng nề có thể khiến con giáp này không ngủ được. Thiếu ngủ có thể ảnh hưởng đến chức năng trao đổi chất và hệ thống nội tiết của cơ thể, gây ra các triệu chứng như viêm và viêm miệng. Một khi giờ giấc bình thường bị phá vỡ, hiệu quả trong công việc và niềm vui trong cuộc sống có thể bị ảnh hưởng.

Bài viết trên của soikeo24 đã gửi đến độc giả thông tin chi tiết về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020, hy vọng sẽ cần thiết và giúp ích cho độc gỉa trong cuộc sống năm 2020 nhé!

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777