Tuổi Dậu năm 2020: Thiếu chín chắn, họa do mình mà ra

Năm 2020 được dự báo là một năm có nhiều khó khăn đối với những người tuổi Dậu. Những áp lực và tài chính và công việc sẽ khiến con giáp này lầm đường lạc lối. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của soikeo24.com.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2020

Bước sang năm 2020, những người tuổi Dậu gặp phải cục diện nhiều rối rắm. Hạn Thái Tuế treo lơ lửng trên đầu, bản mệnh gặp nhiều áp lực về đường kinh tế. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ có thể ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thâm hụt tài chính.

Tuổi Dậu năm 2020 gặp nhiều khó khăn trong công việc
Tuổi Dậu năm 2020 gặp nhiều khó khăn trong công việc

Về cơ bản tình hình sức khỏe của những người tuổi Dậu trong năm Canh Tý không khả quan hơn là bao nhiêu. Cần chú ý đến các bệnh đường hô hấp, bệnh đường tiêu hóa.

Trong công việc những người này thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và áp lực trước cuộc sống. Thậm chí ở họ còn có sự bi quan. Khi vướng vào rắc rối thường có suy nghĩ bỏ cuộc và điều này thường dẫn đến kết quả xấu như phá sản…

Ngoài ra chuyện tình duyên của những người tuổi này có sao Thủy chiếu mệnh nên vận mệnh khá đào hoa. Bạn có thể gặp được ý chung nhân trong năm 2020. Có thể trường hợp gặp người ấy ở những buổi gặp gỡ bạn bè. Trong chuyện tình cảm thì con giáp này rất nhanh có được cảm xúc và tạo dựng được niềm tin cho đối phương. Tuy nhiên cần chú ý tránh gây thị phi và những rắc rối từ mối tình cũ.

Nhận xét chung thì năm 2020, những người tuổi Dậu dễ gặp phải rắc rối về vấn đề tửu sắc, thị phi. Chính vì vậy cần biết tiết chế bản thân, tránh những việc làm không chính đáng làm ảnh hưởng đến chính mình và người thân trong gia đình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020

Con đường sự nghiệp của tuổi Dậu 2020 không có nhiều biến chuyển mang tính đột phá. Bị động, thường phải chịu những cạnh tranh gay gắt thì phía đối thủ là những miêu tả chi tiết nhất của những người tuổi này.

Đặc biệt do cục diện Tý Dậu tương phá, Tý Thủy làm giảm nguồn sức mạnh của Kim Dậu mà Địa chi và Thiên can cũng tạo thành tổ hợp Kiếp Tài sinh Thực Thần nên bản mệnh này không được thuận lợi trong công việc. Vì vậy họ thường làm việc không tập chung, không đưa ra được những ý tưởng tốt và kế hoạch làm việc hiệu quả. Đây có lẽ chính là nguyên nhân khiến con đường sự nghiệp trong năm Canh Tý của tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn.

Nếu muốn thay đổi tình trạng này thì tuổi Dậu cần tham gia nhiều hoạt động của công ty, học hỏi những người có kinh nghiệm. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm sách để tăng thêm những ý tưởng mới lạ. Đặc biệt nên tránh xa những lời bạn bè rủ rê, lôi kéo tham gia và các hoạt động vui chơi không lành mạnh làm lỡ dở sự nghiệp ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2020
Xem tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tuổi Dậu năm 2020 – đường tài lộc

Năm 2020 tuổi Dậu phạm phải Tam Tai nên đường tài lộc bị ảnh hưởng rất nhiều. Bản mệnh thường xuyên chi tiêu tốn kém gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Tuy nhiên nếu giữ lý trí một chút, không nghe theo lời rủ rê của bạn xấu chi tiêu quá đà vào những cuộc vui thì bản thân sẽ không bị thâm hụt quá nặng về kinh tế.

Tử vi đường tình duyên của tuổi Dậu trong năm 2020

Trong năm 2020 chuyện tình cảm của những người tuổi này khá tốt, Những bạn độc thân có cơ hội gặp được người mà mình thích và chờ đợi. Có thể thông qua các mối quan hệ bạn bè để quen biết nhau. Bạn dễ gây ấn tượng với những người khác giới ở tính cách phóng khoáng, nét tính cách trượng nghĩa và thu hút riêng. Còn những người có gia đình thì cần cẩn thận để tránh vướng phải những quan hệ mờ ám với người khác giới ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Dậu năm 2020. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | Link vào qh88 | xổ số qh88 | điều khoản sử dụng qh88