Ý nghĩa tên Bảo Hân con là bảo vật vô giá của bố mẹ

Ý nghĩa tên Bảo Hân là gì ? Đặt tên cho con là Bảo Hân chứa đựng hàm ý con chính là bảo vật vô giá của bố mẹ. Cùng soikeo24.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Ý nghĩa tên Bảo Hân

Đặt tên con là Bảo Hân có ý nghĩa gì

Luận giải theo ý nghĩa Hán Việt,

Chữ “Bảo” có nghĩa là bảo vật, bảo bối

còn Từ “Hân” lại mang ý nghĩa là từ để chỉ sự hân hoan, sự vui mừng. Bởi thế tên Bảo Hân có ý nghĩa để chỉ một người luôn vui vẻ, năng động, luôn nhiệt tình tâm huyết, năng động, con chính là báu vật của gia đình, mọi người ai nấy đều rất yêu thương và nâng niu con.

Ý nghĩa tên Bảo Hân
Ý nghĩa tên Bảo Hân

=> Như vậy ý nghĩa tên Bảo Hân có nghĩa là cô gái xinh đẹp, dễ thương, mang ý nghĩa con chính là báu vật của gia đình, sự xuất hiện của con chính là niềm vui, niềm hạnh phúc vô giá của cha và mẹ.

Luận ngũ cách tên Bảo Hân

1. Thiên cách:

Thiên Cách đây là yếu tố đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp và danh dự. Đây là yếu tố ám chỉ khí chất của người đó, đây cũng là yếu tố đại diện cho vận thời niên thiếu.

Thiên cách tên Bảo Hân được tính bằng tổng số nét của họ Bảo(7) + 1 = 8

Thuộc hành: Âm Kim

Đây là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: (điểm: 10/20)

2. Nhân cách:

Nhân cách hay còn được gọi là “Chủ Vận’ đây là trung tâm của họ và tên, là yếu tố chi phối vận mệnh cả đời người, nó đại diện cho nhận thức và quan điểm nhân sinh. Cũng giống như mệnh lý, Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, nhân cách biểu thị cát hung trong tên họ. Chúng cũng ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên Bảo Hân được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Bảo(7) + 1) = 8

Thuộc hành: Âm Kim

Đây là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: (điểm: 15/30)

3. Địa cách:

Hay còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, chính là nền móng của người mang tên đó. Xét về mặt thời gian trong đời, địa cách biểu thị cát hung tốt xấu trước tuổi 30 của tiền vận.

Địa cách tên Bảo Hân được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Hân(8) = 9

Thuộc hành: Dương Thuỷ

Đây là quẻ HUNG (điểm: 5/20)

4. Ngoại cách:

Đây là yếu tố chỉ về thế giới bên ngoài, về bạn bèm người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Ngoại cách cũng được gọi là ‘Phó vận” nên có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách tên Bảo Hân được tính bằng tổng số nét tên Hân(8) + 1 = 8

Thuộc hành: Âm Kim

Đây là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: (điểm: 5/10)

5. Tổng cách:

Tổng cách dùng thu nạp ý nghĩa của tất cả các yếu tố Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau

Tổng cách của bạn được tính bằng tổng số nét là Bảo(7) + Hân(8)) = 15

Thuộc hành : Dương Thổ

Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: (Quẻ Từ tường hữu đức):(điểm: 20/20)

Vận mệnh người tên Bảo Hân

– Người tên Bảo Hân thường có trí sáng tạo và rất năng động. Họ quý trọng sự tự do cá nhân và luôn biết cách vận động tinh thần cũng như không ngừng lao đọng, học tập. Khi xuống tinh thần họ dễ tức giận, cáo kỉnh thế nhưng nhờ có bản tĩnh lạc quan nên họ luôn lấy lại được tinh thần rất nhanh chóng.

– Người tên Bảo Hân luôn cương quyết giàu nghị lực, dễ đem đến niềm vui cho người khác nên có rất nhiều bạn bè và đại đa số mọi người đều yêu quý họ.

– Những người tên Bảo Hân thường không quá để tâm đến tình yêu hay tiền tài, họ thích phiêu lưu hơn cả, họ luôn muốn tận hưởng những gì mà tiền bạc mang lại nên xét về tài chính lại có vẻ bấp bênh, không thích hợp để quản lý tiền bạc.

– Ý nghĩa tên Bảo Hân về tình yêu cho thấy họ luôn là người quyến rũ người khác giới. Họ lãng mạn, yêu cuồng sống vội, ai chung sống với họ thì sẽ một là rất hạnh phúc, hoặc có thể trở thành địa ngục. Lý do cũng bởi bản tính tự do, thích bay nhảy nên phải gặp được người đồng điệu về tâm tư, tính cách thì mới có thể dung hòa được.

Trên đây là ý nghĩa tên Bảo Hân, luận giải chi tiết về các cách của tên gọi, những luận giải về vận mệnh cũng như tính cách cuộc đời. rất hy vọng đó là những thông tin hữu ích để bạn quyết định đặt tên cho con là Bảo Hân. 

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | xso99 | xổ số qh88