Ý nghĩa tên Khả Hân – Đăt tên cho con là Khả Hân

Ý nghĩa tên Khả Hân – Đăt tên cho con là Khả Hân. Lựa chọn tên Khả Hân đặt cho con cha mẹ muốn gửi gắm tâm tư tình cảm gì trong đó. Hãy cùng soikeo24.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Ý nghĩa tên Khả Hân

Đặt tên con là Khả Hân có ý nghĩa gì

Luận giải theo ý nghĩa Hán Việt

Chữ “Khả” mang ý nghĩa là khả ái, xinh đẹp, duyên dáng.

Chữ “Hân” mang ý nghĩa là hân hoan, hoan hỉ, thể hiện sự vui mừng, vui vẻ. Từ “Hân” cũng mang ý nghĩa là đa tài, nhanh nhẹ.

Qua phân tích như vậy chúng ta thấy ý nghĩa tên Khả Hân là người xinh đẹp, có cuộc sống vui vẻ, luôn yêu đời, không cần phải lo lắng quá nhiều điều trong cuộc sống.

ý nghĩa tên Khả Hân
ý nghĩa tên Khả Hân

Đặt tên cho con là Khả Hân cha mẹ luôn mong rằng con sẽ là cô gái xinh đẹp luôn xinh tươi, vui vẻ, yêu đời. Tương lai con sẽ được rộng mở và gặp thật nhiều may mắn.

Luận ngũ cách tên Khả Hân

1. Thiên cách:

Thiên Cách là yếu tố đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nó ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra đay cũng là yếu tố đại diện cho thời niên thiếu.

Thiên cách tên Khả Hân được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khả(5) + 1 = 6

Thuộc hành: Âm Thổ

Đây là quẻ này là quẻ CÁT : (điểm: 15/20)

2. Nhân cách:

Nhân cách hay còn gọi là “Chủ Vận” đây là trung tâm của họ và tên, chi phối vận mệnh con người, đại diện cho nhận thức và quan niệm nhân sinh. Cũng giống như chủ mệnh trong mệnh lý. Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nó ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên Khả Hân được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khả(5) + 1) = 6

Thuộc hành: Âm Thổ

Đây là quẻ này là quẻ CÁT : (điểm: 22,5/30)

3. Địa cách:

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) là yếu tố đại diện cho bề dưới, vợ con và thuộc hạ, những người nhỏ hơn mình, đây là nền móng của người mang tên Khả Hân. Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên Khả Hân được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Hân(8) = 9

Thuộc hành: Dương Thuỷ

Đây là quẻ này là quẻ HUNG:(điểm: 5/20)

4. Ngoại cách:

Ngoại cách là để chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, chỉ những người bằng vai phải lứa, chỉ quan hệ xã giao. Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách tên Khả Hân được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Hân(8) + 1 = 6

Thuộc hành: Âm Thổ

Đây là quẻ này là quẻ CÁT: (điểm: 7,5/10)

5. Tổng cách:

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách chúng đại diện nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau

Tổng cách của bạn được tính bằng tổng số nét là Khả(5) + Hân(8)) = 13

Thuộc hành : Dương Hoả

Quẻ này là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: Vận số kiết, được mọi người kỳ vọng, nghề nghiệp giỏi, có mưu trí, thao lược, biết nhẫn nhục, tuy có việc khó, nhưng không đáng lo nên sẽ giàu, trí tuệ sung mãn, phú quý song toàn, suốt đời hạnh phúc. (điểm: 10/20)

Luận tính cách vận mệnh người tên Khả Hân

Tính cách con gái tên Khả Hân: Họ thường có tính cách mạnh mẽ, nhanh nhẹn và hoạt bát. Những cô gái tên Khả Hân thường vui vẻ hòa đồng, họ thích kết giao với nhiều người và luôn mang theo năng lượng tích cực truyền đến đối phương.

Trong tình yêu cô gái Khả Hân thường có chuyện tình yêu khá bấp bênh, họ phải gặp gỡ nhiều mới tìm ra được “chân ái” của đời mình. Vì tính cách vui vẻ thân thiện và hòa đồng nên được nhiều nam nhân để ý.

Sự nghiệp của người tên Khả Hân: Với sự nghiệp, công việc của những con gái tên Khả Hân thường tiến triển tốt và có thể tự phát triển bản thân. Sự nghiệp đi lên nhờ tài ăn nói, cách giao tiếp với mọi người.

Xem thêm: Đặt tên con trai họ Phan, những tên đẹp mang nhiều ý nghĩa

Xem thêm: Ý nghĩa tên Hồng là gì – Gợi ý những tên đệm hay ghép với Hồng

Trên đây là những thông tin liên quan đến ý nghĩa tên Khả Hân, luận ngũ cách tên gọi cũng như một vài thông tin liên quan tới tính cách vận mệnh người tên Khả Hân. Chúc các bạn bạn tìm được tên gọi ưng ý nhất cho bé yêu của mình.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | QH88 | kubet777 | qh888