Ý nghĩa tên Khánh Vy, đặt tên cho con là Khánh Vy

Ý nghĩa tên Khánh Vy, đặt tên cho con là Khánh Vy Cha mẹ hy vọng điều gì cho tương lai của con. Hãy cùng chuyên mục đặt tên cho con tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Ý nghĩa tên Khánh Vy

Tên Khánh Vy có ý nghĩa gì

Luận theo ý nghĩa Hán Việt.

Chữ “Khánh” có nghĩa vui tươi, hân hoan

Chữ “Vy” mang ý nghĩa chỉ sự sum vầy và thống nhất, ngoài ý nghĩa trên thì tên Vy cũng để ám chỉ những cô con gái nhỏ nhắn, đáng yêu.

==> Ý nghĩa tên Khánh Vy để chỉ những cô gái nhỏ bé, luôn mang lại cho bố mẹ niềm vui, nụ cười, là người kết nối hạnh phúc của cả gia đình.

Ý nghĩa tên Khánh An
Ý nghĩa tên Khánh Vy

Luận ngũ cách tên Khánh Vy

1. Thiên cách:

Thiên Cách là yếu tố đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nó ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra nó cũng là vận thời niên thiếu.

Thiên cách tên Khánh Vy được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khánh(6) + 1 = 7

Thuộc hành: Dương Kim

Đây là quẻ này là quẻ CÁT: (điểm: 15/20)

2. Nhân cách:

Nhân cách hay còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, là yếu tố chi phối vận mệnh cả đời người. Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên Khánh Vy được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khánh(6) + 1) = 7

Thuộc hành: Dương Kim

Đây là quẻ này là quẻ CÁT (điểm: 22,5/30)

3. Địa cách:

Địa cách hay còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nó là nền móng của người mang tên Khánh Vy. Xét về mặt trời gian trong cuộc đời, địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên Khánh Vy được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Vy(0) = 1

Thuộc hành: Dương Mộc

Đây là quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: (điểm: 20/20)

4. Ngoại cách:

Ngoại cách là yếu tố chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè người ngoài xã hội. Những người bằng vai phai lứa, quan hệ xã giao. Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách tên Khánh Vy được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Vy(0) + 1 = 7

Thuộc hành: Dương Kim

Đây là quẻ này là quẻ CÁT: (điểm: 7,5/10)

5. Tổng cách:

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau

Tổng cách tên Khánh Vy được tính bằng tổng số nét là Khánh(6) + Vy(0)) = 6

Thuộc hành : Âm Thổ

Đây là quẻ CÁT: (điểm: 15/20)

Trên đây là những thông tin phân tích chi tiết về ý nghĩa tên Khanh Vy và luận ngũ cách tên gọi này. Chúc các bố các mẹ có thể có thêm nhiều cơ sở lựa chọn được tên gọi hay, tên gọi đẹp nhất cho bé yêu của mình.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | xso99 | xổ số qh88