Ý nghĩa tên Thiên An – Đặt tên cho con là Thiên An

Ý nghĩa tên Thiên An – Đặt tên cho con là Thiên An cha mẹ luôn mong con được bình an giữa đất trời, cuộc sống của con không gặp phải nhiều sóng gió. Cùng soikeo24.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Ý nghĩa tên Thiên An

Đặt tên con là Thiên An có ý nghĩa gì

  • Thiên có nghĩa là Thiên là trời, thể hiện sự rộng lớn, bao la, đĩnh đạc, luôn mạnh mẽ, có cái nhìn bao quát, tầm nhìn rộng lớn
  • An có nghĩa là an lành, bình an,yên ổn, ý nói những điều tốt đẹp

Cha mẹ đặt tên con là Thiên An có ý nghĩa là mong muốn con mình được tời phù hộ có cuộc sống bình yên, an lành

Ý nghĩa tên Thiên An
Ý nghĩa tên Thiên An

Luận ngũ cách tên Thiên An

1. Thiên cách:

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

Thiên cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Thiên(3) + 1 = 4

Thuộc hành: Âm Hoả

Quẻ này là quẻ ĐẠI HUNG: (điểm: 0/20)

2. Nhân cách:

Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc,

Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Thiên(3) + 1) = 4

Thuộc hành: Âm Hoả

Quẻ này là quẻ ĐẠI HUNG: (điểm: 0/30)

3. Địa cách:

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách của bạn được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên An(6) = 7

Thuộc hành: Dương Kim

Quẻ này là quẻ CÁT: Quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết nên vận cách thắng lợi. Nhưng bản thân quá cứng rắn, độc đoán, độc hành sẽ bị khuyết điểm, gãy đổ.. (điểm: 15/20)

4. Ngoại cách:

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của tên An(6) + 1 = 4

Thuộc hành: Âm Hoả

Quẻ này là quẻ ĐẠI HUNG: Tướng hung, mọi sự suy vi bại hoại, chết chóc. Mọi việc đều không như ý, suốt đời ảm đạm, không trọn vẹn, bệnh hoạn, tai hoạ liên tiếp. Nếu nhẫn nại , biết phục thiện, kiên nhẫn mới cải biến được vận mệnh. (điểm: 0/10)

5. Tổng cách:

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau

Tổng cách của bạn được tính bằng tổng số nét là Thiên(3) + An(6)) = 9

Thuộc hành : Dương Thuỷ

Quẻ này là quẻ HUNG: (điểm: 5/20)

Luận tính cách, vận mệnh người tên Thiên An

Người tên Thiên An có khả năng thiên phú về tập trung tư tưởng và chú ý, tự rèn luyện vào khuôn khổ kỷ luật. Họ có cá tính và ý chí sắt đá, ít khi làm việc gì mà không để hết nhiệt tâm. Rất nhiệt thành, cực đoan, và cuồng thị. Những người này rất ghét những gì tầm thường, hoặc là thành công rực rỡ, hoặc là cam tâm thất bại ê chề. Nhiều khi họ tỏ vẻ lạnh lùng, nhưng là người rất tốt bụng. Nếu có vẻ xa cách là bởi những người này không biết cách hoặc khó biểu lộ cảm xúc.

Những người tên Thiên An không chịu được sự thất bại và khi đã dấn thân vào việc gì dầu là việc tiêu khiển hay làm thiệt, cũng mong hòa hoặc thắng. Khi muốn, họ tự tạo cho mình sự nổi bật và duyên dáng nhưng rất ít khi làm vậy. Vì ham muốn đạt được mục tiêu, đôi khi những người này trở nên cứng rắn, khắc nghiệt với những người mà họ không có cảm tình.

Những người tên Thiên An thường thành công rực rỡ trong các chức vụ quan trọng. Họ là người làm việc có kế sách chặt chẽ, có sáng kiến, và biết áp dụng những tư tưởng mới lạ. Khi tận lực cho công việc, họ có thể đạt đến tột đỉnh của thành công. Nếu là nhân viên những người này rất tận tâm trong mọi công việc, luôn tỏ ra nhanh chóng và hữu hiệu.

Những người tên Thiên An rất có khả năng trong lãnh vực tài chánh, có thể nói họ nhúng tay vào việc gì là việc đó hái ra tiền. Họ cương quyết có óc thực tế, biết đánh giá đồng tiền tiêu pha một cách hợp lý, xứng đáng, không chặt chẽ về vấn đề tiền bạc nhưng cũng không phung phí tiêu pha liều lĩnh.

Những người tên Thiên An rất hay thay đổi, từ chỗ yêu tha thiết đến hoàn toàn dửng dưng. Trong tình yêu, rất ít họ tìm được hạnh phúc trong sự ung dung. Tuy hôn nhân của những người này có thể trải qua nhiều cay đắng nhưng không bao giờ buồn tẻ. Họ là những người hoạt động, dễ làm nẩy nỡ những sự hào hứng mới, vì vậy mà họ (nhất là nam giới) rất quyến rũ đối với người khác phái.

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777 | qh888