Cài nhạc chuông iphone bằng document như thế nào?

Cài nhạc chuông iphone bằng document như thế nào? Bởi ứng dụng Document giúp người dùng thay đổi nhạc chuông nhanh gọn và tiện lợi. Mời các bạn cùng Soikeo24.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Lợi ích của việc cài nhạc chuông iphone bằng document

Việc cài nhạc chuông iPhone bằng Document có một số lợi ích như sau:

  • Miễn phí: Ứng dụng Document là ứng dụng miễn phí, vì vậy bạn có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng nó để cài nhạc chuông iPhone mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.
  • Đa dạng: Có rất nhiều trang web chia sẻ nhạc chuông trên mạng, vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều bản nhạc chuông khác nhau để cài đặt cho iPhone của mình. Bạn có thể tìm thấy nhạc chuông của các thể loại âm nhạc khác nhau, từ nhạc pop, rock, ballad đến nhạc cổ điển, nhạc dân gian,…
  • Tùy chỉnh: Bạn có thể sử dụng ứng dụng Document để cắt nhạc chuông theo ý muốn. Điều này cho phép bạn tạo ra những bản nhạc chuông độc đáo và mới lạ. Bạn có thể cắt nhạc chuông để chỉ giữ lại đoạn nhạc mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể điều chỉnh thời lượng của nhạc chuông để phù hợp với sở thích của mình.

Lợi ích của việc cài nhạc chuông iphone bằng document

Ngoài ra, việc dùng ứng dụng Document cài nhạc chuông iPhone cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn ở trên là có thể cài đặt nhạc chuông cho iPhone của mình.

Cách cài nhạc chuông iphone bằng document

Cách cài nhạc chuông iPhone bằng Document như sau:

Tải và cài đặt ứng dụng Document

Để cài đặt ứng dụng Document, bạn mở App Store và tìm kiếm ứng dụng Document. Sau đó, bạn nhấn nút Nhận để tải ứng dụng về iPhone. Sau khi tải xong, bạn nhấn nút Mở để mở ứng dụng.

Tải nhạc chuông là bước cài nhạc chuông iphone bằng document

Để tải nhạc chuông, bạn mở ứng dụng Document và chọn biểu tượng trình duyệt. Sau đó, bạn truy cập vào trang web chia sẻ nhạc chuông mà bạn muốn tải. Bạn tìm kiếm bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chuông và nhấn nút Tải về.

Chuyển nhạc chuông sang Document trên iCloud

Sau khi tải nhạc chuông về iPhone, bạn mở ứng dụng Document. Bạn vào mục Tải về và chọn bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chuông. Sau đó, bạn nhấn nút Chia sẻ và chọn Di chuyển tới > Document trên iCloud.

Cách cài nhạc chuông iphone bằng document

Cắt nhạc chuông

Để cắt nhạc chuông, bạn mở ứng dụng Document trên iCloud và chọn bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chuông. Sau đó, bạn nhấn và giữ bài hát để xuất hiện thanh trượt. Bạn kéo thanh trượt để chọn đoạn nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông.

Cài đặt nhạc chuông

Để cài đặt nhạc chuông, bạn mở ứng dụng Cài đặt và chọn Âm thanh. Sau đó, bạn chọn Nhạc chuông và chọn bài hát mà bạn vừa cắt.

Cách cắt nhạc chuông bằng GarageBand

Nếu bạn muốn cắt nhạc chuông có thời lượng dài hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng GarageBand để cắt nhạc chuông. Để cắt nhạc chuông bằng GarageBand, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng GarageBand và tạo một bản nhạc mới.
  • Thêm bài hát mà bạn muốn cắt nhạc chuông vào bản nhạc.
  • Kéo thanh trượt để chọn đoạn nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông.
  • Nhấn nút Chia sẻ và chọn Tạo nhạc chuông.
  • Chọn thời lượng của nhạc chuông và nhấn nút Tạo.

Sau khi tạo nhạc chuông, bạn lưu nhạc chuông vào iPhone và cài đặt nhạc chuông theo các bước ở trên.

Xem thêm: Cách lắp 2 sim iphone 11 pro max đơn giản tại nhá

Xem thêm: 6 7 triệu nên mua điện thoại nào tốt nhất bạn biết không?

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cài nhạc chuông iphone bằng document sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777 | qh888