Hướng dẫn hạ ios 16 xuống 15.7 dễ như “ăn cháo”

Hướng dẫn hạ ios 16 xuống 15.7 vô cùng đơn giản không quá nhiều kỹ thuật khó, ai cũng có thể làm được mà không bị mất dữ liệu quan trọng. Mời các bạn cùng Soikeo24.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Ưu, nhược điểm của việc hạ ios 16 xuống 15.7

Ưu điểm

  • Giải quyết các sự cố. Nếu bạn gặp phải sự cố với iOS 16, việc hạ cấp xuống iOS 15.7 có thể khắc phục sự cố đó.
  • Tăng hiệu suất. Trong một số trường hợp, iOS 16 có thể làm giảm hiệu suất của iPhone. Việc hạ cấp xuống iOS 15.7 có thể cải thiện hiệu suất.
  • Khôi phục các tính năng cũ. Apple đôi khi loại bỏ các tính năng hoặc tùy chọn khỏi các bản cập nhật iOS. Việc hạ cấp xuống iOS 15.7 có thể khôi phục các tính năng hoặc tùy chọn đó.

Ưu, nhược điểm của việc hạ ios 16 xuống 15.7

Nhược điểm

  • Bạn sẽ mất các tính năng mới. iOS 16 có nhiều tính năng mới, chẳng hạn như màn hình khóa tùy chỉnh, khả năng chỉnh sửa email đã gửi và chia sẻ ảnh Live Text. Nếu bạn hạ cấp xuống iOS 15.7, bạn sẽ mất các tính năng này.
  • Bạn có thể gặp các vấn đề. Hạ cấp iOS có thể gây ra một số vấn đề với iPhone của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, bạn có thể thử khởi động lại iPhone của mình hoặc khôi phục iPhone của mình từ bản sao lưu.

Một số trường hợp cụ thể mà việc hạ cấp iOS 16 xuống 15.7

  • Bạn gặp phải sự cố với iOS 16. Nếu bạn gặp phải sự cố như iPhone bị treo, ứng dụng bị lỗi hoặc các tính năng không hoạt động như mong đợi, việc hạ cấp xuống iOS 15.7 có thể khắc phục sự cố đó.
  • Bạn có iPhone cũ. iOS 16 có thể không tương thích với một số iPhone cũ. Nếu bạn có iPhone cũ và không thể nâng cấp lên iOS 16, việc hạ cấp xuống iOS 15.7 sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng và bảo mật mới nhất.
  • Bạn muốn khôi phục các tính năng cũ. Apple đôi khi loại bỏ các tính năng hoặc tùy chọn khỏi các bản cập nhật iOS. Nếu bạn muốn khôi phục các tính năng hoặc tùy chọn đó, việc hạ cấp xuống iOS 15.7 có thể giúp bạn.

Hướng dẫn hạ ios 16 xuống 15.7 đơn giản

Bước 1 của hướng dẫn hạ ios 16 xuống 15.7

Đầu tiên, truy cập vào liên kết này: https://idevicecentral.com/ios-signing-status/. Sau đó, chọn mô hình iPhone mà bạn đang sử dụng. Ngay lập tức, giao diện sẽ hiển thị các phiên bản cập nhật có thể hạ cấp (được ký – Signed) và không thể hạ cấp (không được ký – NOT Signed). Hãy nhấp vào phiên bản cập nhật bạn muốn hạ cấp để tải về tệp có đuôi là .ipsw.

hạ ios 16 xuống 15.7 : tải bản cập nhật

Bước 2

Tiếp theo, tải và cài đặt phần mềm iTunes, sau đó kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB. Khi kết nối hoàn tất, trên iTunes, chọn “This Computer” và nhấn “Back Up Now” để sao lưu dữ liệu của điện thoại iPhone.

hạ ios 16 xuống 15.7: bằng phần mềm iTunes

Bước 3

Trên iPhone, vào phần “Cài đặt” > “Tìm” và tắt chức năng “Tìm iPhone”.

Bước 4

Trong iTunes, giữ phím Shift trên bàn phím máy tính và chọn “Restore iPhone”. Sau đó, chọn tệp .ipsw bạn vừa tải về ở Bước 1.

hạ ios 16 xuống 15.7: chọn tệp ipsw

Bước 5

Nhấp vào “Restore” để bắt đầu quá trình hạ cấp trên iPhone của bạn.

Bước 6 trong hướng dẫn hạ ios 16 xuống 15.7

Sau khi hạ cấp hoàn tất, điều hướng đến địa chỉ AppData > Roaming > Apple Computer > MobileSync > Backup. Chọn bản sao lưu mà bạn vừa tạo ở Bước 2.

hạ ios 16 xuống 15.7: thực hiện truy vấn

Bước 7

Mở tệp Info với Notepad, tìm đến phần “Product Name”. Dưới đó, bạn sẽ thấy thông tin về phiên bản cập nhật. Sửa số từ 16 thành 15.6.1, sau đó lưu tệp và thoát khỏi Notepad.

Bước 8 trong hướng dẫn hạ ios 16 xuống 15.7

Khi quá trình hạ cấp hoàn tất, nhấp vào “Restore from this backup” > “Continue”. Dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục mà không mất đi.

hạ ios 16 xuống 15.7: hoàn thành

Xem thêm: Dưới 3 triệu nên mua điện thoại gì tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Iphone bị vô hiệu hóa 15 phút do đâu, cách khắc như thế nào?

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn hạ ios 16 xuống 15.7 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | qh88 đăng nhập | 7M | kubet777 | qh888