iphone 6 có nên lên ios 12.5.5 không? Lên rồi có bị chậm

Iphone 6 có nên lên ios 12.5.5 không? Câu trả lời là CÓ bởi bản cập nhật iOS 12.5.5 bao gồm các bản vá bảo mật quan trọng. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Soikeo24.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

iphone 6 có nên lên ios 12.5.5 không?

Câu trả lời ngắn gọn là . iPhone 6 có thể nâng cấp lên iOS 12.5.5, và bản cập nhật này bao gồm các bản vá bảo mật quan trọng.

 • Về mặt bảo mật: iOS 12.5.5 bao gồm các bản vá bảo mật cho các lỗ hổng có thể bị khai thác để tấn công thiết bị của bạn. Apple khuyến nghị tất cả người dùng cập nhật lên bản cập nhật bảo mật mới nhất.
 • Về mặt hiệu suất: iOS 12.5.5 có thể cải thiện hiệu suất của iPhone 6, đặc biệt là nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về hiệu suất với bản cập nhật hiện tại của mình.
 • Về mặt tính năng: iOS 12.5.5 không có tính năng mới nào dành riêng cho iPhone 6, nhưng nó vẫn bao gồm tất cả các tính năng và cải tiến mới nhất của iOS 12.

iphone 6 có nên lên ios 12.5.5 không?

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng iOS 12.5.5 có thể không tương thích với tất cả các ứng dụng và trò chơi. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng hoặc trò chơi cũ, bạn có thể cần phải cập nhật ứng dụng đó lên phiên bản mới nhất để đảm bảo khả năng tương thích.

Nhìn chung, với câu hỏi “Iphone 6 có nên lên ios 12.5.5 không” thì iOS 12.5.5 là một bản cập nhật đáng giá cho iPhone 6. Nó bao gồm các bản vá bảo mật quan trọng, có thể cải thiện hiệu suất và bao gồm tất cả các tính năng và cải tiến mới nhất của iOS 12.

Các bươc cập nhật lên iOS 12.5.5

 • Mở ứng dụng Cài đặt.
 • Nhấn vào Cài đặt chung.
 • Nhấn vào Cập nhật phần mềm.
 • Nếu bản cập nhật iOS 12.5.5 có sẵn, hãy nhấn vào Tải xuống và cài đặt.

Sau khi bản cập nhật được tải xuống và cài đặt, bạn cần khởi động lại iPhone của mình.

iphone 6 nâng cấp lên ios 12.5.5 có bị chậm

Nhìn chung, iPhone 6 nâng cấp lên iOS 12.5.5 không bị chậm hơn. Trên thực tế, bản cập nhật này có thể cải thiện hiệu suất của iPhone 6, đặc biệt là nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về hiệu suất với bản cập nhật hiện tại của mình.

Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng iPhone 6 của họ bị chậm sau khi nâng cấp lên iOS 12.5.5. Điều này có thể do một số yếu tố, bao gồm:

 • Tình trạng pin: Nếu pin của iPhone 6 đã bị hư hỏng, nó có thể làm chậm thiết bị.
  Dung lượng lưu trữ: Nếu iPhone 6 của bạn hết dung lượng, nó có thể bắt đầu hoạt động bất thường.
 • Các ứng dụng không tương thích: Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng hoặc trò chơi cũ, nó có thể không tương thích với iOS 12.5.5 và gây ra sự cố.

iphone 6 nâng cấp lên ios 12.5.5 có bị chậm

Sau khi đã biết “Iphone 6 có nên lên ios 12.5.5 không” và nếu khi nâng cấp bạn nhận thấy iPhone 6 của mình bị chậm sau khi nâng cấp lên iOS 12.5.5, bạn có thể thử các cách sau để khắc phục:

 • Kiểm tra tình trạng pin: Bạn có thể kiểm tra tình trạng pin của iPhone 6 bằng cách đi tới Cài đặt > Pin > Tình trạng pin. Nếu pin của bạn yếu hơn 80%, bạn nên thay pin.
 • Giải phóng dung lượng lưu trữ: Bạn có thể giải phóng dung lượng lưu trữ trên iPhone 6 bằng cách xóa các ứng dụng, ảnh, video và các tệp không cần thiết.
 • Cập nhật ứng dụng: Bạn nên cập nhật tất cả các ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà iPhone 6 của bạn vẫn bị chậm, bạn có thể khôi phục lại thiết bị về cài đặt gốc. Điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn, vì vậy bạn nên sao lưu dữ liệu của mình trước khi thực hiện.

Xem thêm: 6 7 triệu nên mua điện thoại nào tốt nhất bạn biết không?

Xem thêm: Mẫu điện thoại samsung mới nhất nên mua trong năm

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách thêm dung lượng icloud sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | xso99 | xổ số qh88