So sánh điện thoại Samsung dòng A và dòng M: Lựa chọn nào tốt hơn

So sánh điện thoại Samsung dòng A và dòng M là hai dòng điện thoại tầm trung của Samsung với nhiều tính năng và ưu điểm khác nhau. Mời các bạn cùng Soikeo24.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

So sánh điện thoại samsung dòng A và dòng M chi tiết

Thiết kế

Về thiết kế, Samsung Galaxy A và Galaxy M có nhiều điểm tương đồng, bao gồm:

 • Kích thước màn hình: Cả hai dòng điện thoại đều có màn hình kích thước từ 6,4 inch đến 6,7 inch, với độ phân giải Full HD+.
 • Kiểu màn hình: Cả hai dòng điện thoại đều sử dụng màn hình AMOLED, mang đến hình ảnh hiển thị sắc nét và sống động.
 • Mặt lưng: Cả hai dòng điện thoại đều được hoàn thiện từ chất liệu nhựa, giúp giảm giá thành sản phẩm.

So sánh điện thoại samsung dòng A và dòng M về thiết kế

Tuy nhiên, cũng có một số điểm khác biệt giữa hai dòng điện thoại này, bao gồm:

 • Mặt lưng: Đa số các mẫu điện thoại Samsung Galaxy A có mặt lưng trơn, trong khi một số mẫu điện thoại Samsung Galaxy M có mặt lưng với họa tiết sọc dọc.
 • Khung viền: Một số mẫu điện thoại Samsung Galaxy A có khung viền kim loại, trong khi tất cả các mẫu điện thoại Samsung Galaxy M đều có khung viền nhựa.

So sánh điện thoại Samsung dòng A và dòng M thấy cả hai dòng điện thoại đều có thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Tuy nhiên, dòng Samsung Galaxy A có thiết kế cao cấp hơn với mặt lưng trơn và khung viền kim loại. Dòng Samsung Galaxy M có thiết kế trẻ trung hơn với mặt lưng có họa tiết sọc dọc.

Hiệu năng

Samsung Galaxy A và Galaxy M đều được trang bị các con chip tầm trung đến từ Qualcomm, MediaTek và Exynos.

 • Các con chip này đều có khả năng xử lý các tác vụ cơ bản như lướt web, xem phim, nghe nhạc một cách mượt mà.
 • Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi game nặng thì dòng Samsung Galaxy A sẽ có hiệu năng tốt hơn so với dòng Galaxy M.

So sánh samsung dòng A và dòng M : Hiệu năng

Cả hai dòng điện thoại Samsung Galaxy A và Galaxy M đều có hiệu năng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, dòng Samsung Galaxy A sẽ có hiệu năng tốt hơn so với dòng Galaxy M nếu bạn muốn chơi game nặng.

Camera

Samsung Galaxy A và Galaxy M đều được trang bị hệ thống camera đa ống kính với nhiều tính năng chụp ảnh và quay video hiện đại. Tuy nhiên, dòng Samsung Galaxy A có hệ thống camera chất lượng hơn so với dòng Galaxy M.

Cả hai dòng điện thoại Samsung Galaxy A và Galaxy M đều có hệ thống camera chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh và quay video hàng ngày. Tuy nhiên, dòng Samsung Galaxy A có hệ thống camera chất lượng hơn so với dòng Galaxy M với độ phân giải camera chính cao hơn và nhiều tính năng chụp ảnh hiện đại hơn.

So sánh điện thoại samsung dòng a và dòng m về pin

Samsung Galaxy M có dung lượng pin lớn hơn so với Samsung Galaxy A. Điều này giúp cho dòng điện thoại Galaxy M có thời lượng pin dài hơn so với dòng Galaxy A.

Cả hai dòng điện thoại Samsung Galaxy A và Galaxy M đều có thời lượng pin dài, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, dòng Samsung Galaxy M có thời lượng pin dài hơn so với dòng Galaxy A.

Samsung dòng A và dòng M thì lựa chọn nào tốt hơn?

Nhìn chung, khi so sánh điện thoại Samsung dòng A và dòng M thì thấy cả hai dòng điện thoại Samsung Galaxy A và Galaxy M đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

 • Dòng Samsung Galaxy A có thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ổn định, camera chất lượng và thời lượng pin dài. Tuy nhiên, dòng điện thoại này có giá bán cao hơn so với dòng Galaxy M.
 • Dòng Samsung Galaxy M có dung lượng pin khủng, giá bán rẻ hơn so với dòng Galaxy A. Tuy nhiên, dòng điện thoại này có thiết kế không đẹp bằng dòng Galaxy A và camera không chất lượng bằng.

Samsung dòng A và dòng M thì lựa chọn nào tốt hơn?

Lựa chọn dòng điện thoại nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng người dùng.

Xem thêm: Iphone 11 pro max khác gì iphone 12 pro max bạn biết không?

Xem thêm: So sánh samsung a31 và a32: Nên mua điện thoại nào hơn

 • Nếu bạn yêu thích một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ổn định, camera chất lượng và thời lượng pin dài thì dòng Samsung Galaxy A là một lựa chọn phù hợp.
 • Nếu bạn cần một chiếc điện thoại có dung lượng pin khủng, giá bán rẻ thì dòng Samsung Galaxy M là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về so sánh điện thoại samsung dòng a và dòng m sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Từ khóa:

DMCA.com Protection Status Liên kết: 911WIN | xso99 | xổ số qh88